Điều Hoà Từ 12 - 20 Triệu

Điều hoà Daikin FTKJ25NVMVW

17.200.000₫
Dòng cao cấp thiết kế đậm chất châu Âu. Công nghệ Inverter và Econo. Mắt thần thông minh hai khu vực. Thổi gió dễ chịu - bảo vệ tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan. Hoạt động...

Thông số kỹ thuật Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKJ25NVMVW

Kiểu dáng nổi bật và hiện đại

Máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW có thiết kế mang bóng dáng của những đường nét đậm chất châu Âu, hứa hẹn sẽ đem lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Sở hữu công suất 1 HP, chiếc máy lạnh Daikin này khá phù hợp cho những căn phòng có diện tích dưới 15 mét vuông.

Máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW có thiết kế mang bóng dáng của những đường nét đậm chất châu Âu

Sở hữu công suất 1 HP, chiếc máy lạnh Daikin này khá phù hợp cho những căn phòng có diện tích dưới 15 mét vuông

Chế độ làm lạnh nhanh

Máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW có chế độ làm lạnh nhanh chóng, đưa nhiệt độ phòng đạt đến trạng thái cài đặt trong thời gian ngắn, để cho bạn nhanh chóng thư giãn sau khi đi từ bên ngoài về.

Máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW có chế độ làm lạnh nhanh chóng

Luồng gió 3 chiều

Với luồng gió 3 chiều, máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW còn kết hợp với khả năng đảo chiều theo phương đứng và phương ngang, đưa luồng khí mát đến mọi góc phòng.

Với luồng gió 3 chiều, máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW còn kết hợp với khả năng đảo chiều theo phương đứng và phương ngang

Tính năng khử mùi với Apatit Titan

Máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW còn có tính năng khử mùi tiên tiến bằng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, hút các bụi bẩn vào bên trong phin lọc và sử dụng chất xúc tác quang để phân hủy vi khuẩn, cho bạn sức khỏe tốt hơn.

Máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW còn có tính năng khử mùi tiên tiến bằng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Mắt thần thông minh

Với mắt thần thông minh, máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW sẽ căn cứ vào cảm biến hồng ngoại và nhận biết chuyển động bên trong phòng. Nếu căn phòng không có chuyển động nhiều, cảm biến này sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C.

Với mắt thần thông minh, máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW sẽ căn cứ vào cảm biến hồng ngoại và nhận biết chuyển động bên trong phòng

Công nghệ Inverter

Với công nghệ Inverter, gia đình bạn sẽ giảm bớt một phần chi phí nhờ khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW. Bên cạnh đó, công nghệ này còn duy trì nhiệt độ ổn định, ít biến động hơn cho bạn được dễ chịu và thoải mái.

Với công nghệ Inverter, gia đình bạn sẽ giảm bớt một phần chi phí nhờ khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW

Bên cạnh đó, công nghệ này còn duy trì nhiệt độ ổn định, ít biến động hơn cho bạn được dễ chịu và thoải mái

Điều khiển bằng điện thoại

Ngoài bộ điều khiển tay bằng remote ra thì máy còn có thể điều khiển bằng điện thoại, vô cùng thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng máy. Bạn có thể Tắt/Mở máy hoặc điều chỉnh nhiệt độ ngay cả khi bạn không ở nhà, giúp bạn mở máy trước khi trở về nhà.

thông số kỹ thuật

 • Công suất lạnh:1 HP - 8.500 BTU
 • Loại máy:Điều hoà 1 chiều (chỉ làm lạnh)
 • Phạm vi làm lạnh hiệu quả:Dưới 15 m2 (từ 30 đến 45 m3)
 • Công nghệ inverter:Máy lạnh Inverter
 • Công suất tiêu thụ điện trung bình:0.52 kW/h
 • Nhãn năng lượng tiết kiệm điện:5 sao (Hiệu suất năng lượng 6.06)
 • Tiện ích:Chức năng tự chẩn đoán lỗi, Hoạt động siêu êm, Có tự điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ đêm), Thổi gió dễ chịu (cho trẻ em, người già), Hẹn giờ bật tắt máy, Làm lạnh nhanh tức thì, Tự khởi động lại khi có điện
 • Công nghệ kháng khuẩn khử mùi:Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan
 • Làm lạnh nhanh:Có
 • Nơi lắp ráp:Thái Lan
 • Loại gas sử dụng:R-32
 • Hãng:Daikin.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: