Điều Hoà Trên 20 Triệu

Điều hoà Daikin FTKJ50NVMVW/RKJ50NVMV

27.850.000₫
Công suất : 17,700 BTU/h Loại máy : 1 chiều lạnh Công nghệ : inverter Loại gas : R32 Màu mặt nạ : màu trắng

Điều hòa Daikin FTKJ50NVMV(W) màu trắng, thiết kế Châu Âu tuyệt đẹp kết hợp với công nghệ tiên tiến cho ra thị trường 1 chiếc điều hòa không khí tốt hơn bao giờ hết.

Điều hòa treo tường 1 chiều Daikin inverter FTKJ50NVMVW/RKJ50NVMV 

 Tính năng nổi bật của Điều hòa treo tường 1 chiều Daikin inverter FTKJ50NVMVW/RKJ50NVMV 

Công nghệ inverter
- Hệ thống inverter tiết kiệm điện năng (so với hệ thống không inverter) và làm lạnh nhanh chóng, duy trì nhiệt độ phòng ổn định tại nơi cần thiết mang lại sự thoải mái mọi lúc mọi nơi đặc biệt là khi bạn đang ngủ.

Mắt thần thông minh hai khu vực
- Phát hiện chuyển động của người để thay đổi nhiệt độ cài đặt đồng thời điều khiển hướng gió ra xa giảm thiểu gió lùa gây khó chịu.

Điều hòa treo tường 1 chiều Daikin inverter FTKJ50NVMVW/RKJ50NVMV 

Hiệu suất cao
- Hiệu suất năng lượng cao nhờ sự kết hợp của công nghệ tiết kiệm năng lượng của Daikin và môi chất lạnh thế hệ mới R-32.

Luồng gió 3 chiều
- Kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ở những không gian lớn.

Điều hòa treo tường 1 chiều Daikin inverter FTKJ50NVMVW/RKJ50NVMV 

Thiết kế thời trang
- Mặt nạ dàn lạnh cong dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất

Hoạt động cực êm
- Chiếc máy điều hòa hoạt động cực êm với 19 dB(A), chỉ như tiếng thì thầm. Quên đi sự hiện diện của chiếc máy điều hòa và thư giãn thật sâu.

Điều khiển thông minh
- Điều khiển từ xa màn hình tinh thể lỏng với đèn nền dễ sử dụng ở bất cứ nơi đâu.
- Điều khiển bằng điện thoại thông minh: bằng việc gắn thêm thiết bị mạng WLAN, bạn có thể cài đặt nhiệt độ và lập lịch cho chiếc máy điều hòa ở bất cứ nơi đâu, sử dụng thiết bị Apple hoặc Android

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32
-Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp hơn.

Điều hòa treo tường 1 chiều Daikin inverter FTKJ50NVMVW/RKJ50NVMV 

Tinh lọc không khí
- Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hút bụi có kích thước cực nhỏ, hấp thụ các chất ô nhiễm hữu cơ, virus, vi khuẩn và khử mùi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: