Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày

Viết đánh giá
Thương hiệu: hương anh   |   Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: false   |   Xuất xứ:
14.000.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm 0 so với giá thị trường

Hà Nội -  Cát Bà - Hà Nội 3 ngày.

19001961

Thời Gian:

Mô tả sản phẩm

Hà Nội -  Cát Bà - Hà Nội 3 ngày

Cát Bà là 1 hòn đảo lớn thuộc thành phố Hải Phòng. Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Một hòn đảo đặc biệt với rừng nguyên sinh và những bãi biển tuyệt đẹp.

Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cơ sở hạ tầng cũng khá phát triển với tổ hợp nhiều khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, chùa chiền và đặc biệt là toàn bộ khu vực đảo đã được thành phố Hải Phòng triển khai các trạm thu phát wifi.

vị trí đảo cát bà

Từ Hà Nội đi Cát Bà nếu có xe riêng quý khách có thể đi cao tốc đến đảo Cát Hải sau đó qua phà sang Cát Bà. Nếu đi xe khách,  quý khách đến Hải Phòng và mua vé tàu cao tốc để ra đảo Cát Bà. Hương Anh là đơn vị cung cấp cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội, dòng xe Huyndai Universe nhập khẩu nguyên chiếc là lựa chọn hàng đầu khi đi trên những cung đường cả đồng bằng và xuyên núi của đảo Cát Bà.

Quý khách có thể lựa chọn đặt xe trực tuyến trên website hoặc liên hệ tổng đài: 19001961 nhánh 2 để được các nhân viên của Hương Anh tư vấn đặt xe.

So sánh với các sản phẩm tương tự

Khách hàng nhận xét