Hà Nội - Cửa Lò ( 4 ngày )

Thương hiệu: hương anh   |   Tình trạng: Còn hàng
13.000.000₫

Hà Nội - Cửa Lò ( 3 ngày )

Thăm quê Bác + thêm 1,500,000 VND

Thời gian:
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp
 • Phí Vận Chuyển 0 Đồng
  Phí Vận Chuyển 0 Đồng
 • Lắp đặt NHANH & MIỄN PHÍ
  Lắp đặt NHANH & MIỄN PHÍ
 • Bảo hành CHÍNH HÃNG 1 đổi 1
  Bảo hành CHÍNH HÃNG 1 đổi 1
 • Giá luôn TỐT NHẤT
  Giá luôn TỐT NHẤT

Mô tả sản phẩm

Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Bãi biển này thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 16 km về phía Đông Bắc, cách thủ đô Hà Nội hơn 340 km, và cách Thành phố Hồ Chí Minh 1402 km.

Cửa Lò là một bãi biển có tiếng ở khu vực Bắc Trung Bộ, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tắm biển, nghỉ ngơi, giải trí. Bãi biển rộng dài, bờ cát hút mắt, giá cả phải chăng, sóng biển cũng rất thích. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ cuối tuần dành cho gia đình và bạn bè. 

Từ Hà Nội, có rất nhiều cách di chuyển đến Cửa Lò. Quý khách có thể đặt vé tàu hoặc mua vé xe khách từ các bến xe Hà Nội như Giáp Bát, Nước Ngầm để về Cửa Lò. Đi máy bay quý khách mua vé tới sân bay Vinh sau đó di chuyển bằng ô tô tới thị xã Cửa Lò.

Với các đơn vị, đoàn khách muốn thuê xe riêng để chủ động di chuyển tới các điểm thăm quan khác thì giải pháp thuê xe là lựa chọn ưu tiên nhất. Hương Anh cung cấp các dòng xe 16, 29, 35, 45 và 47 chỗ chất lượng cao phục vụ quý khách.

Quý khách có thể đặt xe ngay tại website: https://huonganhgroup.vn hoặc gọi đến số hotline: 19001961 nhánh 2 để được tư vấn đặt xe

Khách hàng nhận xét