Hà Nội - Hạ Long (Tuần Châu) - Hà Nội 3ngày

Viết đánh giá
Thương hiệu: hương anh   |   Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: false   |   Xuất xứ:
10.000.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm 0 so với giá thị trường

Hà Nội - Hạ Long (Tuần Châu) -  Hà Nội 3ngày

Thời gian:

Mô tả sản phẩm

Hà Nội - Hạ Long (Tuần Châu) -  Hà Nội 3ngày

Hạ Long là điểm du lịch nổi bật của tỉnh Quảng Ninh. Nằm cách Hà Nội 180km về phía Đông Bắc. Hạ Long là trung tâm của tỉnh Quảng Ninh. Với kì quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, điểm đến không thể bỏ qua của các du khách.

Hiện nay, Hạ Long đã phát triển với nhiều cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn chất lượng cao, các khu vui chơi giải trí hiện đại như Hạ Long Park, Vòng quay mặt trời cao nhất, đảo Tuần Châu...

Hạ Long park

Trong các dịp Hè lượng khách về Hạ Long là rất lớn. Quý khách từ Hà Nội có nhiều lựa chọn để đến Hạ Long nghỉ dưỡng. Xe gia đình có thể đi cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh chỉ khoảng 2h đồng hồ, hoặc lựa chọn đi xe khách từ các bến xe Gia Lâm, Mỹ Đình thời gian tầm khoảng 5h với giá vé từ 120.000 đồng. Các cơ quan đơn vị, các đoàn khách đông người thì việc lựa chọn đơn vị thuê xe là hết sức quan trọng. Những chiếc xe phải thật sự tiện nghi để khi chuyến đi được thoải mái. Hương Anh tự hào là đơn vị vận tải du lịch hàng đầu Hà Nội với những chiếc xe Huyndai Universe 45 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ tiện nghi và quan trọng hơn là đội ngũ nhân viên lái, phụ xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ sẽ làm chuyến đi của quý khách thêm phần thú vị.

Quý khách có thể lựa chọn đặt xe trực tuyến trên website hoặc liên hệ tổng đài: 19001961 nhánh 2 để được các nhân viên của Hương Anh tư vấn đặt xe.

 

So sánh với các sản phẩm tương tự

Khách hàng nhận xét