Hà Nội - Vân Đồn ( 4 ngày)

Viết đánh giá
Thương hiệu: hương anh   |   Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: false   |   Xuất xứ:
13.500.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm 0 so với giá thị trường

Hà Nội - Vân Đồn ( 4 ngày)

Thời gian:

Mô tả sản phẩm

Vân Đồn là một huyện đảo nằm ở phía Đông và Đông Nam tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 50km. Có thể, nhiều bạn vẫn  nghĩ Vân Đồn là chốn tiên cảnh khi đi du lịch nhưng không hề biết đến nó là một thượng cảng đã có thâm niên lên tới 800 tuổi. Bên cạnh đó, còn sở hữu nhiều di tích lịch sử văn hóa của nhiều thế kỷ trước. Chính điều này đã làm nên một Vân Đồn khác biệt so với những hòn đảo khác tại Việt Nam.

Vân Đồn là nơi quy tụ của 600 hòn đảo lớn nhỏ và có 20 hòn đảo có người dân sinh sống. Vì lẽ đó mà người ta vẫn ví von Vân Đồn là thủ phủ bậc nhất do sở hữu nhiều bãi tắm đẹp nhất tại miền Bắc. Có một điểm tạo nên sự khác biệt tại Vân Đồn là những bãi biển tại đây đều mang nét hoang sơ và tĩnh lĩnh lặng. Do đó, nếu đến du lịch Vân Đồn thì bạn hoàn toàn có thể thỏa sức khám phá những địa danh vô cùng đẹp mà trước giờ chưa từng nghe qua.

xe đi vân đồn

Nếu đã là đất du lịch thì bạn có thể đi vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng có thể tham quan được những thắng cảnh.
Nếu đi vào mùa xuân có thể du lịch đền chùa, tâm linh. Nếu muốn đi tắm biển, nghỉ dưỡng thì chọn mùa hè và mùa thu. Còn vào mùa đông lượng khách du lịch sẽ giảm đi và các dịch vụ sẽ không có nhiều tuy nhiên nếu ưa thích không gian khoáng đạt và yên tĩnh thì không phải là một ý tưởng tồi đâu nhé.  

Lời khuyên của xeca.vn dành cho bạn là nên chọn thời điểm mùa hè và mùa thu để đi du lịch Vân Đồn. Vì đây là thời điểm diễn ra lễ hội du lịch biển đặc sắc nhất và cực kỳ thích hợp cho kỳ nghỉ của bạn.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể là một gợi ý cho bạn khi đi du lịch Vân Đồn.

Quý khách có thể đặt xe trực tuyến tại https://huonganhgroup.vn hoặc gọi đến hotline 19001961 nhánh 2 để được tư vấn đặt xe.

So sánh với các sản phẩm tương tự

Khách hàng nhận xét