Máy giặt - Máy sấy

Máy giặt Hitachi SF-150XTV

14.900.000₫ 15.050.000₫
Máy giặt Hitachi SF-150XTV Máy cửa trên, khối lượng giặt 15 kg.

Máy Giặt HITACHI SF-150XTV có khối lượng giặt đến 15kg

Máy giặt thích hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu giặt giũ nhiều, các gia đình có đông thành viên, thường xuyên cần giặt quần áo khối lượng lớn. Máy giặt được trang bị nhiều tính năng giặt tiện ích cùng khả năng tiết kiệm điện vượt trội, phù hợp với nhu cầu giặt giũ nhiều cho mọi gia đình.

Máy giặt cửa trên 15kg Hitachi SF- 150XTV có thiết kế lồng đứng tiện lợi, vỏ ngoài nhẵn, bóng, ít bám bụi bẩn giúp bạn thuận tiện trong việc vệ sinh, bảo quản, giữ cho máy giặt được đẹp và bền theo năm tháng. Ngoài ra, cửa trên của máy giặt với thiết kế rộng giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào cũng như lấy quần áo ra phơi

Cửa lồng giặt thiết kế rộng rãi:

Máy giặt HITACHI có thiết kế lồng đứng, cửa trên của máy giặt với thiết kế rộng giúp bạn dễ dàng giặt các quần áo cồng kềnh, chăn mền hoặc các sản phẩm nặng, đồng thời cho quần áo vào lồng giặt nhanh chóng . Nhờ vậy sẽ tốn ít thời gian trong việc lấy sản phẩm đã giặt sạch ra từ sâu bên trong lồng giặt, giúp bạn thao tác đơn giản, nhẹ nhàng.

Lồng giặt chất lượng cao, bền bỉ:

Máy giặt có lồng giặt làm từ chất liệu cao cấp, chống gỉ sét vô cùng hiệu quả đồng thời còn cho khả năng kháng khuẩn tốt, giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại, gây dị ứng phát sinh trong quá trình giặt, nâng cao tính năng phục vụ lâu dài của máy.

Giặt sạch quần áo với công nghệ giặt tiên tiến:

- Beat Shower: Nâng cao chất lượng giặt với luồng nước luân chuyển đều đặn, chống rối quần áo.

- Công nghệ giặt cảm biến Eco 3 bước: Cảm biến lượng nước,lượng đồ giặt, nhiệt độ giặt, thực hiện lặp lại quá trình giặt, ngâm, giúp giặt sạch đồng thời tiết kiệm bột giặt, nước trong quá trình giặt, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

- Công nghệ tự làm sạch Auto Self Clean: Giúp ngăn chặn các vết bẩn như bã dầu, cặn bột giặt, nấm mốc phát sinh bên trong lồng giặt tác động lên áo quần, giữ quần áo được giặt sạch trong môi trường an toàn, hạn chế tác nhân gây dị ứng và các bệnh về da cho người mặc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: