Máy giặt - Máy sấy

Máy giặt Hitachi SF-85XA

5.700.000₫
Máy giặt Hitachi SF-85XA Máy giặt cửa trên, khối lượng giặt 8,5 Kg.

Máy giặt Hitachi SF-85XA sở hữu thiết kế hiện đại.

Với ngôn ngữ thiết kế mới, máy giặt Hitachi hướng tới sự tiện lợi và thân thiện với người dùng. Sản phẩm có thể giặt được 8,5 kg quần áo, thích hợp với các gia đình có khoảng  5 thành viên.

Chế độ giặt tiết kiệm

Khi bạn kích hoạt chế độ giặt tiết kiệm trên máy giặt Hitachi SF-85XA sẽ giúp tiết kiệm điện nước rất hiệu quả. Chế độ này được khuyên dùng đối với các loại quần áo ít bẩn để đảm bảo hiệu năng giặt tẩy một cách tốt nhất.

tiết kiệm điện nước

Công nghệ giặt tẩy Beat Wave Wash

Những luồng nước cực mạnh sẽ luân chuyển và đảo quần áo theo chiều trái phải, lên xuống giúp giặt sạch quần áo và tránh hiện tượng xoắn rối. Với Beat Wave Wash quần áo được bảo vệ và giặt sạch hiệu quả.

giặt sạch quần áo

Giặt thẩm thấu 4 bước

Quy trình giặt tẩy trên máy giặt Hitachi SF-85XA trải qua 4 bước: hòa tan bột giặt, thấm sâu vào quần áo, tiếp xúc hoàn toàn và đánh bay vết bẩn. Công nghệ 4 bước giặt giúp quần áo được giặt sạch một cách tinh tế và kỹ lưỡng, mọi vết bẩn đều nhanh chóng bị cuốn bay.

giặt thẩm thấu

Chống xoắn rối quần áo

Với máy giặt Hitachi SF-85XA, quần áo sau khi giặt xong sẽ trải qua công đoạn gỡ rối nên hiện tượng xoắn rối sẽ không còn. Khi đó, bạn có thể lấy quần áo ra khỏi lồng giặt thật dễ dàng và tình trạng nhăn nhúm cũng giảm thiểu rõ rệt.

chống xoắn

Hẹn giờ giặt xong

Chế độ hẹn giờ giặt xong giúp bạn cài đặt thời gian hoàn thành chu trình theo ý muốn. Các khoảng thời gian có thể lựa chọn là sau 3h, 6h, 9h... Sau khoảng thời gian này, máy sẽ bắt đầu tự vận hành và hoàn tất chu trình giặt tẩy. Khi chu trình kết thúc cũng cùng lúc bạn có thể lấy quần áo ra khỏi lồng giặt và phơi khô một cách nhanh chóng.

hẹn giờ giặt xong

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: