Tủ Lạnh - Tủ Đông - Tủ Mát

Tủ lạnh Hitachi R-G570GV

63.000.000₫
Công nghệ Inverter hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện Công nghệ Frost Recycling và rã đông Hybrid hiện đại Làm đá tự động mà không cần hệ thống ống cấp nước Ngăn chân không giúp cho thực phẩm tươi ngon lâu Ngăn Delicious Frezzing giúp lưu...

Tủ lạnh 6 cửa với công nghệ làm lạnh hiện đại

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV (XT) thiết kế 6 cửa sang trọng với công nghệ Frost Recycling hiện đại. Công nghệ tận dụng băng tuyết đọng lại ở giàn lạnh để làm lạnh ngăn mát và ngăn rau quả, ngay cả khi máy nén không hoạt động, giảm thiệu điện năng tiêu thụ. Kết hợp với công nghệ rã đông Hybrid hiện đại giúm tiết kiệm thời gian nấu nướng của bạn.

Tủ lạnh Hitachi 536 lít R-G520GV (X) thiết kế 6 cửa sang trọng

Công nghệ Inverter hiện đại

Tủ lạnh Hitachi sở hữu công nghệ Inverter không chỉ làm lạnh mạnh mẽ, cấp tốc, mà còn có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra chế độ Eco đi kèm điều chỉnh nhiệt độ bên trong sao cho phù hợp với nhiệt độ bên ngoài nhất, mang lại hiệu quả làm lạnh ở mức tối ưu nhất.

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV (XT) Công nghệ Inverter hiện đại

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV (XT) Ngăn rau quả thông minh Aero-care

Ngăn rau quả thông minh Aero-care

Ngăn rau quả thông minh Aero-Care bảo quản thực phẩm bằng khí Carbon dioxide, tạo môi trường cho rau củ quả duy trì được sự hô hấp, giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng của thực phẩm. Ngoài ra các ngăn được thiết kế theo cấu trúc kín, các ngăn có bố cục hợp lý, giúp tăng và duy trì độ ẩm ở mức tối ưu nhất.

Ngăn chân không

Với thiết kế độc đáo, ngăn chân không của Hitachi tạo nên môi trường áp suất khoảng 0.8tm ngăn sự tiếp xúc với oxi, ức chế quá trình oxi hóa, giúp giữ được sự tươi ngon, chất dinh dưỡng cho thực phẩm.

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV (XT) ngăn chân không

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV (XT) Ngăn Delicious Frezzing

Ngăn Delicious Frezzing

Ngăn Delicious Frezzing giảm kích thước tinh thể băng, giúp bạn lưu trữ thịt cá ít bị mất nước hơn. Các loại rau củ quả hay các loại thực phẩm khác vẫn được giữ vẹn nguyên màu sắc, hương vị, chất dinh dưỡng mà không bị biến chất do bị phá hủy tế bào.

Cấp đông tự động

Chức năng cấp đông tự động này giúp việc đóng băng nước đá chỉ mất 80 phút so với 120 phút của chế độ làm đông thông thường. Bạn chỉ việc đổ đầy nước vào ngăn làm đá, việc còn lại là của Hitachi 589 lít R-G570GV (XT).

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV (XT) Cấp đông tự động

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Khắc phục tình trạng tủ lạnh hở gây tốn điện

Có rất nhiều lí do khiến tủ lạnh của gia đình bạn bị hở gây tốn điện như: Đặt quá nhiều đồ trên thành tủ lạnh, tủ lạnh không cân bằng, bản lề không thẳng,...

Tham khảo thêm: Những cách khắc phục tình trạng cánh cửa tủ lạnh bị hở để tiết kiệm điện

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đặc điểm sản phẩm
Model: R-G570GV
Nhà sản xuất: Hitachi
Xuất xứ: Nhật Bản
Năm ra mắt : 2019
Thời gian bảo hành: 12 Tháng
Địa điểm bảo hành: Theo hãng
Kiểu tủ lạnh: Multi doors
Số cửa tủ: 6 cửa
Dung tích tủ lạnh: 589
Dung tích ngăn đá: 189 lít
Chất liệu khay: Khay kính cường lực
Công nghệ làm lạnh: Frost Recycling
Kháng khuẩn / Khử mùi: Hệ thống khử mùi ba lớp
Công nghệ Inverter:
Chất liệu bên ngoài: Cửa kính
Làm đá tự động:
Kích thước sản phẩm: 685 x 738 x 1818 mm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: