Tủ Lạnh - Tủ Đông - Tủ Mát

Tủ lạnh Panasonic NR-BD418GKVN

13.720.000₫ 14.690.000₫
Tủ lạnh Panasonic NR-BD418GKVN 2 cánh dung tích 363L. Trang bị công nghệ Inverter và Econavi giúp tiết kiệm điện tối đa. Trang bị công nghệ kháng khuẩn Ag Clean tiên tiến. Công nghệ ướp lạnh nhanh Extra Cool Zone

Siêu thị điện máy Hương Anh xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm tủ lạnh Panasonic NR-BD418GKVN.

Tủ lạnh Panasonic NR-BD418GKVN sẽ thu hút sự quan tâm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Bên cạnh đó, tủ lạnh Panasonic NR-BD418GKVN có dung tích 363 lít với không gian lưu trữ lớn, đặc biệt thích hợp đối với những gia đình có từ 4 - 5 thành viên.

Siêu tiết kiệm điện năng

Với tủ lạnh Panasonic NR-BD418GKVN, hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không còn là nỗi lo ngại của bạn và gia đình. Tủ được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến giúp kiểm soát hiệu quả lượng điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo duy trì mức nhiệt tối ưu để bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó, khả năng hoạt động êm ái và cực kì bền bỉ cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của công nghệ này.

Tủ lạnh Inverter kết hợp cảm biến Econavi độc quyền tiết kiệm điện nhiều hơn

Cấp đông nhanh chóng và đồng đều với công nghệ Panorama

Được ứng dụng ở ngăn đông, công nghệ Panorama cho phép hơi lạnh được tỏa ra từ nhiều hướng, phân phối đồng đều đến mọi ngóc ngách trong ngăn. Nhờ đó, cho hiệu quả cấp đông nhanh chóng và cực kỳ tiết kiệm điện cho người dùng.

Loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn gây mùi

Công nghệ Ag Clean có khả năng tạo ra các ion Ag+ giúp loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, nấm mốc tồn tại bên trong tủ lạnh. Đảm bảo duy trì không gian thanh sạch để thực phẩm luôn được bảo quản tươi mới và không bị lẫn mùi.

Ngăn Ag Meat kháng khuẩn và hạn chế lẫn mùi

Ướp lạnh nhanh với ngăn Extra Cool Zone

Được cung cấp với mức nhiệt lý tưởng là 2 độ C, ngăn Extra Cool Zone giúp bạn ướp lạnh đồ uống một cách chuyên nghiệp và cực kỳ nhanh chóng. Với tủ lạnh này, bạn sẽ được thưởng thức thức uống tươi ngon, mát lạnh mỗi ngày mà không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Ngăn Fresh Safe giúp rau củ luôn tươi mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền: