Tủ Lạnh - Tủ Đông - Tủ Mát

Tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN

17.150.000₫ 20.290.000₫
Dung tích 405L Trang bị công nghệ Inverter và Econavi giúp tiết kiệm điện tối đa. Trang bị công nghệ đông mềm ở -3 độ C.

Siêu thị điện máy Hương Anh xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN.

Tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN có dung tích 405 lít.

Dung tích 405 lít phù hợp cho những gia đình có khoảng 5 người.

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện tối đa

Tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng tối đa nhờ các công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên tủ lạnh như:

Công nghệ Inverter: Sử dụng máy nén biến tần Inverter thế hệ mới với nhiều cải biến giúp máy nén có khả năng thay đổi tốc độ quay phù hợp với từng điều kiện cụ thể, nhờ đó giúp hiệu suất làm lạnh tốt hơn và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ một cách hiệu quả. 

Cảm biến Econavi: Với 4 loại cảm biến như cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến nhiệt độ bên ngoài, cảm biến tần suất mở/đóng cửa, nhờ đó giúp lựa chọn ra nhiệt độ phù hợp với từng điều kiện cụ thể và tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Hệ thống làm lạnh Panorama giúp làm lạnh nhanh và đều

Tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN được Panasonic trang bị hệ thống làm lạnh Panorama tiên tiến giúp cho thực phẩm bảo quản vẫn giữ được chất lượng tốt nhất bằng cách thổi luồng khí lạnh nhanh và đồng đều đến tận các ngóc ngách trong ngăn đông.

Công nghệ kháng khuẩn Ag Clean tiên tiến

Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Ag Clean trên tủ lạnh Panasonic inverter với hoạt động của các ion Ag+ có khả năng kháng khuẩn, ngăn cản sự phát sinh của các vi khuẩn mới từ thực phẩm, có thể tiêu diệt đến 99% nấm mốc và các mầm mống vi khuẩn, khử các mùi khó chịu do thức ăn gây ra giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn.

Ngăn đông riêng biệt giúp làm lạnh nhanh và không lẫn mùi

Ngăn rau củ rộng và giữ ấm tốt

Khay kệ bằng kính chịu lực có độ bền cao

Tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN có hệ thống khay kệ làm bằng kính chịu lực có thể chịu được trọng lượng lớn (lên đến 100 kg) nên an toàn khi cất trữ chai lọ, các vật nặng trên kệ của cánh cửa tủ hoặc nâng đỡ các loại thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: