DANH MỤC SẢN PHẨM
Tủ lạnh cho gia đình và những tiêu chí cần thiết khi mua

Tủ lạnh cho gia đình và những tiêu chí cần thiết khi mua

Hương Anh điện máy
Thứ Ba, 29/01/2019
Nội dung bài viết

Điện máy Hương Anh xin giới thiệu cách chọn mua tủ lạnh cho gia đình.

Ngày nay gần như mỗi gia đình đều cần sắm cho mình một chiếc tủ lạnh. Bạn đã biết cách chọn mua tủ lạnh cho gia đình chưa hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau của nhé.

Dung tích tủ lạnh phù hợp với số người và nhu cầu dự trữ của gia đình

Tùy vào số lượng thành viên, nhu cầu dự trữ và thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình, bạn cần cân nhắc lựa chọn dung tích tủ lạnh sao cho phù hợp nhất. Chúng ta có các loại dung tích sau:

Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn dung tích lớn hơn một chút so với số lượng thành viên nếu nhà thường xuyên tổ chức tiệc hoặc có nhu cầu trữ thực phẩm nhiều để buôn bán.

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh cũng là 1 vật để trang trí và tôn lên vẻ đẹp của căn bếp. Hiện nay, rất nhiều gia đình chọn mua tủ lạnh có vẻ ngoài sang trọng, của các hãng: Panasonic, HitachiSharp ...

Công nghệ cần có cho tủ lạnh

Tủ lạnh là thiết bị chạy 24/7 nên yếu tố tiết kiệm điện luôn là yếu tố mà người dùng quan tâm. Hiện nay siêu thị điện máy Hương Anh đang phân phối rất nhiều sản phẩm trang bị công nghệ Inverter kết hợp Eco làm tăng hiệu quả tiết kiệm, có những tủ lanh tiết kiệm đến 50% so với các mẫu tủ lạnh không Inverter.

tủ lạnh tiết kiệm điện

Các công nghệ tiên tiến, hướng đến việc bảo quản thực phẩm cũng là điều mà người dùng chú ý. Các công nghệ kháng khuẩn, làm lạnh, làm mát ở các hãng có thể có khác nhau nhưng đều hướng đến sức khỏe của người dùng. Đặc biệt ở tủ lạnh Panasonic trang bị công nghệ đông mềm, thực phẩm chỉ làm đông ở bề mặt và có thể dùng ngay sau khi lấy ra, đảm bảo độ tươi ngon mà không mất nhiều thời gian rã đông.

cong-nghe-dong-mem

Tùy vào nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt tủ lạnh Quý khách hãy lựa chọn chiếc tủ lạnh phù hợp cho gia đình mình. Siêu thị điện máy Hương Anh hiện đang phân phối rất nhiều sản phẩm tủ lạnh chất lượng của các hãng nổi tiếng. Quý khách vui lòng tham khảo tại: https://huonganhgroup.vn/tu-lanh-1

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn