DANH MỤC SẢN PHẨM

Những lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Hương Anh Group sau hơn 20 năm Thành Lập & Phát Triển:

Hương Anh là đơn vị tư nhân nhưng không ngừng củng cố, xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết với chi bộ Đảng dẫn đầu, công đoàn cơ sở, chi hội phụ nữ…

- Tầm nhìn:

Trở thành một Tập đoàn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn.

- Sứ mệnh:

Hương Anh Group cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

- Mục tiêu: 

+ Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có thương hiệu mạnh tại Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

+ Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

+ Quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội.

+ Tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế.

Tổng kho Phân Phối Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng

Mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi tin tưởng vào việc giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi qua nhưng sản phẩm " Bán Lẻ Rẻ Hơn Bán Buôn" 

tổng kho điện máy Hương Anh

Trong chiến lược phát triển kinh doanh, Hương Anh luôn chú trọng tới việc phát triển hệ thống phân phối điện máy. Hiện nay, Hương Anh tự hào là nhà phân phối thiết bị Điện Máy cho 3000 đại lý bán lẻ khắp 25 tỉnh thành phía Bắc với tổng diện tích trên 10000m2 và hệ thống showroom bán lẻ với diện tích trên 1000m2 tại: 140 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội.

Website: https://huonganhgroup.vn được công ty đưa vào hoạt động để tiếp cận, hỗ trợ khách hàng tham khảo sản phẩm chính xác, đặt mua hàng nhanh chóng thanh toán an toàn, tiện lợi thông qua thẻ ngân hàng, quét mã QR code, từng bước hướng tới giao dịch không tiền mặt.

Doanh thu bình quân hàng năm đạt hơn 1500 tỷ đồng.

Kho hàng Hương Anh

 

Dịch vụ xe du lịch của Hương Anh

Trên đà phát triển không ngừng, dịch vụ xe du lịch của Hương Anh được đầu tư hơn 200 tỷ để nâng cấp đội xe với trên 70 đầu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với nội thất sang trọng, tiên nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hương Anh là một trong những đơn vị cho thuê xe lâu năm có chất lượng và uy tín tại Hà Nội với phương châm: “Phong cách chuyên nghiệp – phục vụ tận tâm

Hương Anh vinh dự được lựa chọn để phục vụ:

  1. Hội nghị diễn đàn APEC
  2. Các sự kiện cấp Nhà nước

Và luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tổ chức tour du lịch.

Trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019 Hương Anh đã phục vụ trên 5.000 tour du lịch an toàn và chính xác, được khách hàng và các đơn vị lữ hành đánh giá cao.

xe du lịch Hương Anh

 

Hương Anh Yoga

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Hương Anh cũng luôn được lãnh đạo công ty chú ý. Hương Anh có 2 cơ sở tại 149 Phố Huế và 3-5 Chùa Vua  với diện tích sàn trên 5000m2. Hương Anh Yoga là thành viên của Liên minh Yoga thế giới và Ủy viên ban chấp hành liên đoàn Yoga Việt Nam. Hương Anh tự hào là 1 trong 7 đơn vị được cấp phép đào tạo giáo viên Yoga trên cả nước. Hiện nay, Hương Anh có:

 

  1. 50 giảng viên Ấn Độ trình độ quốc tế
  2. Trên 5000 hội viên
  3. 50 ca tập mỗi ngày.

Hương Anh đã tổ chức hơn 100 khóa đào tạo giáo viên cấp bằng 50H, 100H, 200H, 500H được liên đoàn Yoga Việt Nam và thế giới công nhận.

Hương Anh cấp bằng quốc tế

Năm 2019, Hương Anh  tổ chức thành công Festival Yoga – Fitness – Zumba – Dance với sự tham gia của master Kamal, master Vidyanand, master Bharat…. Festival đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các học viên cũng như giảng viên tham gia.

master Kamal

Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, huấn luyện viên chuyên nghiệp tận tình là cảm nhận của các hội viên khi tham gia CLB GYM – Fitness của Hương Anh. Tình cảm và sự ủng hộ của các khách hàng chính là động lực để Hương Anh Fitness Yoga tự tin nâng cao chất lượng dịch vụ phát triển vì sức khỏe và tầm vóc Việt.

cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Năm 2019 cũng là năm đánh dấu sự ra đời của tổ hợp SPA làm đẹp tại tầng 2 số 149 Phố Huế. Với mong muốn không chỉ khỏe mà còn phải đẹp là mục đích hướng tới của Hương Anh. Quy trình chăm sóc khép kín với sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên lành nghề sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Hương Anh Spa beauty

Thông tin liên hệ Hương Anh

Website: https://huonganhgroup.vn

 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 149 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 3-5 Chùa Vua, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 3: 81 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 4: 140 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội.

 

Tổng đài chăm sóc khách hàng số 19001961:

Nhánh 1: Chuyên tư vấn, kinh doanh các sản phẩm điện tử điện lạnh, điện gia dụng

Nhánh 2: Tư vấn và nhận đặt thuê xe du lịch 4,16, 29, 35, 45 chỗ

Nhánh 3: Tư vấn về Yoga và các khóa đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế

Nhánh 4: Tư vấn GYM - Fitness 

Nhánh 5: Tư vấn về SPA, làm đẹp

Thu gọn