DANH MỤC SẢN PHẨM

Xin chào các Đối Tác của Chúng Tôi,

Cùng  với  sự phát tiển của thế giới, hòa nhập vào thời đại công nghệ 4.0. Hương Anh điện máy không ngừng phát triển và luôn muốn hợp tác win - win với các đối tác và đại lý. Là cầu nối giữa các thương hiệu với người tiêu dùng, Hương Anh điện máy đã phân phối đa dạng sản phẩm tới hơn 2000 cửa hàng và sẽ phát triển thêm các đại lý online.

Vậy đại lý online là gì? Làm đại lý online thì có quyền lợi như thế nào? Và ai có thể làm đại lý online?

Đại lý online là các đơn vị, cá nhân tham gia vào hệ thống phân phối bán hàng của Hương Anh thông qua việc giới thiệu và bán các sản phẩm trên website: https://huonganhgroup.vn/ và nhận % lợi nhuận khi khách hàng mua hàng qua kênh của đại lý online.

Với đại lý online thì các đơn vị, cá nhân không cần nhập sản phẩm, không cần cửa hàng, không cần kho bãi, không cần vận tải. Tất cả các công đoạn trên Hương Anh đã làm sẵn cho đại lý. Đại lý online chỉ cần quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Khi khách hàng mua hàng và thanh toán thành công thì % lợi nhuận của đơn hàng sẽ được chuyển vào tài khoản của đại lý và đại lý có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Thật là quá tuyệt vời phải không nào !!!

Tất cả mọi người nếu có mong muốn tạo ra các khoản thu nhập thụ động thì đều có thể đăng ký vào hệ thống đại lý online của Hương Anh.

Đầu tiên đại lý đăng nhập vào: https://huonganhgroup.vn/apps/affiliate

Nếu đã có tài khoản đại lý bấm đăng nhập để vào trang quản lý, nếu chưa có bấm đăng ký:

Nhập thông tin cơ bản để đăng ký:

Sau khi nhập thông tin chính xác đại lý đã có tài khoản và cần đăng nhập lại vào hệ thống. Trang quản lý sẽ có giao diện như sau:

Đại lý sẽ được cấp 1 đường link và giới thiệu đường link này tới các khách hàng tiềm năng để mua hàng. Có thể copy link đưa lên các trang web, blog, zalo, facebook, tweeter…. Hoặc đại lý đăng nhập bằng chính đường link và vào sản phẩm cụ thể để đưa link lên các kênh quảng bá của mình.

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm hệ thống sẽ ghi nhận vào mục “thanh toán ước tính kế tiếp”. Mục này thì hoa hồng chưa về tài khoản của đại lý. Khi khách hàng  thực hiện thanh toán đơn hàng thành công thì số tiền tương  ứng sẽ được chuyển sang mục “Tổng tiền hoa hồng được nhận”. Số dư tại mục này sẽ được Hương Anh điện máy thanh toán .

Đại lý sẽ cần nhập các thông tin về địa chỉ và ngân hàng để nhận % lợi nhuận chuyển từ Hương Anh điện máy:

Chọn cài đặt, trong giao diện cài đặt cần nhập thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại tai mục thông tin chung:

Sau khi nhập xong thông tin chính xác đại lý bấm “xác nhận” và chuyển sang mục “tài khoản thanh toán” để nhập thông tin ngân hàng, đây là thông tin để Hương Anh chuyển tiền lợi nhuận cho đại lý:

Đại lý có thể chủ động xem thông tin trạng thái các đơn hàng qua link của mình cũng như số tiền được Hương Anh chuyển vào tài khoản.

Khi Hương Anh thanh toán tiền thì hệ thống sẽ lưu lại để đại lý có thể dễ dàng đối chiếu và so sánh!

Với các đơn vị, cá nhân đã có cửa hàng muốn được hỗ trợ giá và chế độ chính sách tốt nhất, xin vui lòng gửi email đến địa chỉ: huonganhdienmay140@gmail.com

Các thông tin cần có: 

1. Tên cửa hàng:

2. Họ tên người quản lý:

3. Số điện thoại liên hệ: ( Số của người quản lý)

4. Địa chỉ cửa hàng: ( Nếu có nhiều cửa hàng xin vui lòng ghi đầy đủ các địa chỉ)

5. Hình ảnh mặt tiền bao quát cửa hàng: ( Nếu có nhiều cửa hàng xin vui lòng gửi đầy đủ hình ảnh các cửa hàng)

Lưu ý:

1. Mọi vấn đề liên quan đến thu nhập của đại lý do đại lý tự khai báo với các cơ quan liên quan.

2. Phí chuyển khoản được tính vào người nhận.

3. Thời gian chuyển khoản từ 25 - 30 hàng tháng

Thu gọn