DANH MỤC SẢN PHẨM

Hương Anh Tri Ân Các Đại Lý Năm 2019

Hương Anh
Thứ Hai, 30/09/2019
Nội dung bài viết

"Khách hàng bỏ công, bỏ sức, thời gian đến với sự kiện của bạn, không phải để nhận về những giá trị vật chất mà hơn hết họ cần nhận được những giá trị tinh thần" 

Đó là lời cảm ơn chân thành của tập đoàn Hương Anh đáp trả lại sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của các đại lý trong suốt thời gian qua. Ngày 22/9/2019 Hương Anh đã tổ chức chuyến du lịch Đà Nẵng để cùng các đại lý tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tăng thêm tình cảm gắn bó. Được cùng nhau thưởng thức các món ăn vùng miền, được nghe lịch sử ngàn năm đất Việt, ngắm các cảnh đẹp thiên nhiên của dải đất hình chữ S.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng các đại lý tình cảm yêu mến dành cho Hương Anh. Đó là sự chuyên nghiệp, là sự chu đáo và nỗ lực của các nhân viên. Để đáp lại những tình cảm đó của đại lý Hương Anh sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn nữa. Để tạo được nhiều chuyến du lịch cùng nhau, để chung tay cùng phát triển luôn cần có sự ủng hộ, đồng của các đại lý.

Mời mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp, những lời cám ơn và động viên của đại lý dành cho Hương Anh trong chuyến thăm quan du lịch đầy ý nghĩa này: 

Hương Anh thăm quan Quảng Bình

dùng bữa tại nhà hàng Clever Land

thăm quan động thiên đường

Thăm quan và nghỉ dưỡng tại Quảng Bình

Hương Anh thăm quan cố đô Huế

 

thăm quan tại Huế

 

Duyên dáng áo dài Việt Nam

Duyên dáng áo dài Việt Nam

cáp treo lên đỉnh Bà NàTrên đỉnh Bà Nà

liên hoan

bánh gato chúc mừng sinh nhật

cắt bánh sinh nhật

Hương Anh chung vui sinh nhật cùng các đại lý trong chuyến tham quan

Gala Hương Anh

Chuyến đi tràn ngập niềm vui, sự chân thành gắn bó của 1 gia đình lớn

điện máy trọng loan cám ơnđiện máy vân sơn cám ơncám ơn Hương ANhcám ơn Hương Anh 2cám ơn Hương Anh 3cám ơn Hương Anh 4

Hương Anh xin trân trọng cám ơn tình cảm mà các đại lý đã dành cho Hương Anh. Kính chúc các đại lý nhiều sức khỏe, kinh doanh thuận lợi!

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn