DANH MỤC SẢN PHẨM

Hương Anh điện máy hướng dẫn các thanh toán online qua các ngân hàng trên website.

Hương Anh điện máy là đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử điện lạnh online. Với sự phong phú về sản phẩm, giá thành cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng chu đáo Hương Anh điện máy đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Để thuận tiện hơn trong các giao dịch Online, Hương Anh điện máy đã tiên phong áp dụng các hình thức thanh toán tiên tiến, thuận tiện, bảo mật cho khách hàng. Trong đó, thanh toán qua mã QR đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Để thanh toán mua hàng trên website bằng mã QR, Quý khách hàng cần thực hiện các bước  sau:

Lựa chọn sản phẩm cần mua

lua-chon-san-pham-can-mua

Bấm chọn “mua ngay”

mua-ngay

 

Chọn “Tiến hành đặt hàng ” để thực hiện thanh toán hoặc bấm “Tiếp tục mua hàng ” để chọn thêm các sản phẩm khác vào giỏ hàng.

dat-hang

Trong giao diện đặt hàng, Quý khách vui lòng cập nhật các thông tin cần thiết, trong trường hợp đã có tài khoản quý khách vui lòng đăng nhập để hệ thống ghi nhận thông tin.

Quý khách lựa chọn và nhập chính xác địa chỉ nhận hàng để Hương Anh điện máy giao hàng đúng và nhanh chóng!

nhap-thong-tin

Sau khi nhập xong thông tin, Quý khách vui lòng lựa chọn hình thức thanh toán VNPAY và bấm đặt hàng

chon-hinh-thuc-thanh-toan

Trong màn hình thanh toán của VNPAY, Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán  như  quét mã QR, Qua thẻ ATM, Ví điện tử VNPAY. Chọn mục "Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng"

chon-ngan-hang

Qúy khác lựa chọn ngân hàng để tiến hành thanh toán

ngan-hang 

Với  27  ngân hàng hỗ trợ như: Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, MSB, VP Bank, SCB, AB Bank, NCB, SHB, VIB, TP Bank, Ngân hàng Bản Việt, EXIMBANK, Nam Á Bank, Bắc Á Bank, Ngân hàng Quân đội, OCB, IVB ....

Thu gọn