Electrolux Inverter 8kg EWF8025DGWA

Viết đánh giá
Thương hiệu: Electrolux   |   Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: false   |   Xuất xứ:
7.250.000₫ Giá niêm yết: 10.190.000₫ Tiết kiệm 2.940.000₫ so với giá thị trường

Khối lượng giặt 8 Kg.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

Giặt hơi nước Vapour Care tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

 

Mô tả sản phẩm

Siêu thị điện máy Hương Anh xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm máy giặt Electrolux  EWF8025 DGWA. 

Máy giặt Electrolux  EWF8025 DGWA có thiết kế sang trọng, và khối lượng giặt 8 Kg.  Máy giặt Electrolux  EWF8025 DGWA cửa ngang được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, phù hợp với các gia đình khoảng 5 người.

Công nghệ giặt bằng hơi nước  giúp giảm thiểu các vết nhăn trên quần áo và giúp quần áo phẳng phiu. Bạn không những thấy rõ mà còn cảm nhận được sự tuyệt vời này.  

quần áo phẳng phiu

 

Chức năng giặt đồ len chuyên dụng của máy giặt Electrolux  EWF8025 DGWA giúp đạt được hiệu quả làm sạch đồ len tối ưu mà vẫn không gây bết khi giặt, nhờ vậy áo quần của bạn luôn mới.

đồ len cao cấp

 

Máy giặt Electrolux  EWF8025 DGWA với công nghệ Inverter sẽ giúp gia đình bạn không những tiết kiệm nước tối đa mà còn giảm chi phí tiền điện của gia đình.

công nghệ inverter

 

Chức năng thêm đồ giặt cho phép bạn bỏ thêm quần áo trong vòng 15 phút đầu tiên của chu trình giặt. Bạn sẽ không còn quần áo dư thừa sau khi giặt.

thêm quần áo

 

Chu trình giặt nhanh 15 phút là một trong những chu trình giặt nhanh nhất trên thị trường hiện nay, thích hợp cho những loại áo quần mặc hàng ngày. Chu trình giặt hàng ngày 60 phút phù hợp với khối lượng áo quần lớn hơn. Bạn có thể tùy chọn nhiệt độ giặt để phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn.

chu trình giặt nhanh

 

So sánh với các sản phẩm tương tự

Khách hàng nhận xét