DANH MỤC SẢN PHẨM
Những ưu điểm, và nhược điểm của tủ lạnh Side by Side của HITACHI mà khách hàng cần biết ????

Những ưu điểm, và nhược điểm của tủ lạnh Side by Side của HITACHI mà khách hàng cần biết ????

Hương Anh
Thứ Sáu, 27/11/2020
Nội dung bài viết

Ưu điểm và nhược điểm của tủ lạnh side by side Hitachi người tiêu dùng nên biết.

Tủ lạnh Side by Side là tủ lạnh có dung tích từ 400 lít trở lên có dung tích lớn và được thiết kế nhiều ngăn để chứa thực phẩm. Các công nghệ làm lạnh hiện đại nhất được trang bị trên chiếc tủ lạnh luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Hãy cùng Điện Máy Hương Anh tìm hiểu những ưu và nhược điểm của dòng tủ lạnh này nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của tủ lạnh side by side Hitachi người tiêu dùng nên biết.

1. Thiết kế độc đáo, sang trọng đầy tính hiện đại.

Tủ lạnh Hitachi Side by Side thường có vỏ ngoài được thiết kế bằng kính hay kim loại cao ckeesbphuf hợp với mọi không gian trong căn  nhà . Dù đặt ở vị trí nào thì chiếc tủ lạnh Hitachi side by side này cũng tôn lên vẻ sang trọng. Tạo cảm giác thoải mái cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

2. Chứa được lượng lớn thực phẩm

Tủ lạnh Side by Side Hitachi thường được thiết kế có dung tích lớn hơn các dòng tủ lạnh 2 cánh truyền thống trên 500 lít trở lên . Nhằm đảm bảo cho lượng thực phẩm được bảo quản thoải mái mà khồng cần đắn đo về cân nặngj. Cùng với các khay kính chịu lực lên đến 100kg . Là lựa chọn thông minh cho gia đình có nhiều người hay có nhiều dịp liên hoan tại gia.

Tủ lạnh Hitachi

3. Công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới bảo quản thực phẩm tươi ngon

Khi nói đến dòng tủ lạnh Hitachi side by side thì phải kể đến một số công nghệ hiện đại nhất đang được trang bị trên các dòng tủ lạnh Side by Side hiện nay như: Hệ thống làm lạnh kép giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn , lượng thực phẩm luôn được tươi ngon không bị hư hỏng và đặc biệt không bị lẫn mùi giữa các thực phẩm với nhau. Màng lọc Nano Titanium có tác dụòa kháng khuẩn khử mùi bỏ các nấm mốc , vi khuẩn có hại được ẩn lấp  bên trong các ngăn của tủ lạnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình. Đệm cửa chống nấm mốc giúp tủ lạnh luôn được bảo vệ tốt nhất không sinh ra các nấm mốc có trong thực phẩm. Thực phẩm luôn được bảo vệ an toàn nhất.

Tủ lạnh Hitachi

4. Công nghệ Inverter, bền bỉ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Nhiều người  hay mắc sai lầm khi nghĩ tủ có dung tích càng lớn thì mức độ tiêu thụ điện năng của tủ  càng cao .Nhưng không phải tủ lạnh Hitachi Side by Side inverter  lại ngược lại . Tủ lạnh Hitachi được trang bị  công nghệ inverter  làm cho máy nén được hoạt động êm ái  không gây ra các tiếng ồn đồng thời giúp tủ lạnh điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài cân bằng với nhiệt độ bên trong của tủ lạnh Giúp tủ lạnh luôn đảm bảo nhiệt độ ổn đỉnh tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình.

Thêm vào đó tủ lạnh Hitachi side by side còn có bảng điều khiển bên ngoài cho người dùng đẽ dàng sử dụng. không cần phải mở tủ ra mà vẫn điều chỉnh nhiệt độ bình thường. Cùng với chế độ làm đá rơi tự động và có hốc lấy nước bên ngoài. Tủ lạnh Hitachi đã thuyết phục khách hàng bằng các công nghệ vô cùng hiện đại đến từ Nhật Bản.

5. Tiện dụng hơn với thiết kế nhiều ngăn.

Với thiết kế nhiều ngăn thì dòng tủ lạnh side by side của Hitachi đã đem đến cho người dùng các tiện lợi vô cùng mới. Nhiều thực phẩm không còn là lỗi lo cho người tiêu dùng nữa. Thực phẩm được chia đều cho các ngăn để bảo quản. Thực phẩm không bị lẫn mùi với các thực phẩm khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

6  Nhược điểm của tủ lạnh Hitachi side by side

Bên cạnh các tiện lợi của tủ lạnh Hitachi side by side đem lại  cho người dùng thì tủ lạnh Hitachi vẫn còn một số nhược điểm.

Giá thành tương đối cao so với nhiều gia đình mà có thu nhập thấp.

Kích thước khá lớn nên nhiều nhà vẫn bị hạn chế về diện tích để tủ.

Dạng tủ lạnh side by side có chiều cao khá cao nên hơi khó cho những người hạn chế về chiều cao. Tuy nhiên tủ lạnh side by side vẫn là được nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình.

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn