Nước rửa chén ALO Thái Lan

Viết đánh giá
Thương hiệu: Alo Leo   |   Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: false   |   Xuất xứ:
80.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm so với giá thị trường

Kích thước:

Mô tả sản phẩm

Nước rửa chén Alo Thái Lan với chiết xuất chanh đậm đặc khử sạch mùi tanh, đánh bay dầu mỡ nhanh nhất chỉ qua 1 lần rửa, thật tiết kiệm cho chị em phụ nữ đảm đang của gia đình.

Nước rửa chén ALO Thái Lan 700ml

Với công thức đặc biệt, giúp đánh bay dầu mỡ, khử mùi hiệu quả giúp đồ dùng nhà bếp của bạn sạch bóng như mới . Việc tẩy rửa hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Xuất Xứ : Thái Lan

Công Dụng Sản Phẩm :

- Nước rửa chén ALO với mùi hương Trà chanh nhẹ nhàng, êm dịu cộng với công thức đánh bay dầu mở. Nước rửa chén Lipon trà chanh rất được ưa chuộng tại Thái Lan. Với Công dụng tẩy sạch dầu mở, hương thơm dễ chịu lại rất tốt cho da tay và thân thiện với môi trường.

- Nước rửa chén ALO xứng đáng là sự lựa chọn hết sức thông minh.

- Với công thức đặc biệt giúp đánh bay dầu mỡ, khử mùi hiệu quả giúp đồ dùng nhà bếp của bạn sạch bóng. Đặc biệt, không hại da tay, không mùi và hoàn toàn không độc hại đối với môi trường.
 
- Việc tẩy rửa hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tài chính việc nội trợ, cũng như đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình bạn.

- Từng giọt Alo đậm đặc gấp 2 lần so với nước rửa chén thường, nhẹ nhàng rửa sạch các vết dầu mỡ với hương chanh thơm mát tự nhiên, giữ chén đĩa sáng bóng như mới.

* Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm :

- Pha loãng sản phẩm với nước, rửa sạch các vết dầu mỡ rồi tráng lại thật kỹ với nước sạch. 

* Bảo quản : Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp 

* Lưu ý :  Để xa tầm tay trẻ em. Không được uống, không được để dính vào mắt, mũi.

So sánh với các sản phẩm tương tự

Khách hàng nhận xét