DANH MỤC SẢN PHẨM
Tìm hiểu Công nghệ Blue Ag+ diệt khuẩn 99.99% không cần giặt nước nóng của Panasonic

Tìm hiểu Công nghệ Blue Ag+ diệt khuẩn 99.99% không cần giặt nước nóng của Panasonic

Hương Anh
Thứ Sáu, 31/12/2021
Nội dung bài viết

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam, Panasonic là hãng duy nhất ứng dụng công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ trên các máy giặt, giúp diệt khuẩn đến 99.99%. Vậy công nghệ này có hiệu quả ra sao, hãy cùng Hương Anh tìm hiểu nhé! 

1. Công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ là gì?

Công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ trên máy giặt Panasonic, bạn sẽ yên tâm hơn nhờ khả năng diệt khuẩn đến 99.99% với sự kết hợp giữa tia UV và các ion bạc Ag+.

Nhờ sử dụng nước ở nhiệt độ thường để giặt, Blue Ag+ khắc phục những hạn chế của việc giặt nước nóng như: làm cho quần áo phai màu, dễ hư tổn với các chất liệu đặc biệt, quần áo đắt tiền, đồng thời tiết kiệm điện năng, thời gian.

2. Cơ chế của công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+

Phía trên bên trong vòng đệm cửa của máy giặt là ngăn đựng tinh thể bạc, đây là thiết bị giải phóng các ion bạc vào nước giặt. Các ion bạc trong nước sẽ bám vào quần áo, sau đó được chiếu tia bằng tia UV-A và vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn khi quần áo được lắc trộn.

Có ba loại tia cực tím (tia UV). UV-B và UV-C là những tia cực tím có năng lượng mạnh và có hại cho cơ thể. Mặt khác, tia UV-A an toàn với cơ thể và các máy giặt Panasonic chỉ sử dụng tia UV-A.

Quá trình giặt nước lạnh Blue Ag+ với sự kết hợp giữa tia UV-A và ion bạc Ag+ để diệt khuẩn trải qua 4 bước, cụ thể:

Bước 1: Nước đi qua ngăn Ag+ sẽ được ngấm các ion bạc trước khi được đổ vào quần áo.

Bước 2: Tia UV-A chiếu vào các ion bạc với nguồn năng lượng lớn.

Bước 3: Các gốc OH được sinh ra và làm biến chất các protein trong vi khuẩn.

Bước 4: Các vi khuẩn bị tiêu diệt và ức chế.

Lợi ích của công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+

Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99%

Nếu gia đình bạn có em bé hay người thân có làn da nhạy cảm thì đây là một ưu điểm bạn không nên bỏ qua.

Với khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn và các tác nhân gây dị ứng lên đến 99.99%, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

 

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

Bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn lên đến 18 giờ sau khi giặt

Giặt nước lạnh Blue Ag+ không chỉ giúp diệt khuẩn đến 99.99%, mà sau khi giặt thì các ion bạc còn bám trên sợi vải sẽ có thể bảo vệ quần áo khỏi các loại vi khuẩn lên đến 18 giờ.

Nhờ đó, Blue Ag+ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình trong thời gian dài, quần áo sẽ hạn chế các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh về da, dị ứng và một số vi khuẩn gây bệnh khác sau khi giặt sạch.

Bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn lên đến 18 giờ sau khi giặt

Bảo vệ sợi vải, tránh phai màu quần áo

Công nghệ này giúp bạn yên tâm giặt những bộ quần áo mỏng nhẹ, dễ phai màu, mà không lo rằng sau khi giặt sẽ bị hư tổn, sờn vải và có thể lưu giữ màu nguyên bản của quần áo lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo vẫn sạch sẽ tối ưu.

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn