DANH MỤC SẢN PHẨM
Con đường tình yêu Cô Tô

Con đường tình yêu Cô Tô

Bùi Linh
Thứ Hai, 10/02/2020
Nội dung bài viết

Thơ mộng, lãng mạn như con đường tình yêu ở Cô Tô

Image result for con đường tình yêu cô tô

Ảnh: Gia Tuân

Du lịch Cô Tô, ngoài những bãi biển như Vàn Chảy, bãi đá Móng Rồng, ngọn Hải Đăng Cô Tô hay Hòn đảo Cô Tô Con nổi tiếng thì nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô 100m, đảo Cô Tô sở hữ một con đường tình yêu "siêu lãng mạn". Con đường tình Yêu này trải dài 2km dọc bờ biển, 2 hàng cây phi lao bên đường hoà với những làn gió biển, những tiếng sóng vỗ xa xa,... Tất cả đều tạo nên một cảm xúc rất bình yên và lãng mạn khi bạn dạo bước trên con đường tình yêu.

Ảnh: Sưu tầm

Con đường tình yêu trên đảo Cô Tô là địa điểm ưa chuộng của những cặp đôi khi đi du lịch tại đảo. Không gian lãng mạn với mọi mùa trong năm mang mà con đường tình yêu mang đến cho người ta khiến những cảm xúc bộn bề nơi thành phố dường như được giải toả. Tản bộ trên con đường tình yêu đem lại sự thoải mái, thư giãn và cũng góp phần nâng cao tình cảm giữa người với người. Tại đây, bạn cùng người ấy có thể nắm tay nhau đi trên con đường lát gạch đỏ, hai bên là bóng mát của hàng dương xanh ngát, vi vu theo gió. Tản bộ trên con đường này, cảm nhận làn gió mơn man từ biển thổi vào, tiếng sóng xô bờ cát, màu xanh mát lành của cây cối, ánh vàng của nắng len lỏi trên đỉnh đầu… và tâm sự những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống, bạn sẽ có cảm giác bắt gặp hình ảnh quen thuộc này đâu đó trên những bộ phim lãng mạn của truyền hình Hàn Quốc.

Dù đi bộ dạo bước hay đạp xe chầm chậm bạn đều có thể cảm thấy được nét nhẹ nhàng, đơn giản và bình yên đặc biệt là nét lãng mạn của con đường xanh này. Thật không còn gì tuyệt hơn khi được cùng người mình yêu nắm tay nhau hay đạp xe trên con đường tình yêu thơ mộng này để cảm nhận một không gian tuyệt vời được hòa vào làn gió mát vi vu, được ngắm cảnh biển tuyệt đẹp bao la những tia nắng vàng xen kẽ qua từng chiếc lá hàng cây, thật mộng mơ lãng mạn.

Ảnh: MV ca sỹ Bích Phương

Trong Tour Du lịch Cô Tô, Hương Anh du lịch mong muốn quý khách sẽ có những trải nghiệm đẹp trên con đường dài hơn 2 km được lát gạch đỏ, men theo bờ biển là “đặc sản” riêng có của biển Cô Tô.

 Tags:
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn