DANH MỤC SẢN PHẨM
Đèo Thung Khe

Đèo Thung Khe

Bùi Linh
Thứ Ba, 11/02/2020
Nội dung bài viết

Image result for đèo thung khe

Ảnh: Báo dân trí

Quãng đường đi tới Cao Nguyên Mộc Châu quý khách thường sẽ đi qua Quốc Lộ 6, vào tuỳ mùa có thể sẽ được ngắm hoa dã quỳ, hoa đào, hoa tam giác mạch, cùng nhiều các loại hoa rừng khi vào mùa hoa, mùa quả.

Hương Anh du lịch sẽ cho xe nghỉ chân dọc đường tại một địa điểm khá nổi tiếng là đèo thung khe. Đèo Thung Khe hay được dân phượt gọi là đèo Đá Trắng chỉ cách Hà Nội khoảng 100 km nên rất rất rất nhiều bạn trẻ đã đến đây để tận mắt chứng kiến phim trường quá chất của ca sĩ Bảo Anh. Mặc dù, đường đèo không quá nhiều đoạn dốc và những khúc cua “cháy phanh” nhưng xe tải lên xuống ngược chiều cũng khá nhiều. Bởi thế vẫn cần lắm những thanh niên tay lái vững, chạy bình tĩnh, tìm hiểu kỹ bản đồ để có một chuyến đi an toàn nhất.

Tận mắt chứng kiến vẻ đẹp bí ẩn núi tuyết trên đèo Thung Khe

Cảnh vật hữu tình bên sườn đèo Thung Khe. Ảnh: Army

Là một điểm dừng chân nghỉ ngơi dọc đường, trước đây, đèo Thung Khe với phiên chợ còn rất ít hàng hóa, chỉ là nơi dừng chân để khách du lịch lót dạ với ngô luộc. Hiện nay, với những thanh cơm lam, ngô luộc, trứng gà và ít thịt rừng, chợ nhỏ này nằm ở một rìa đất lớn nằm lấn ra phía vực với những quán nhỏ lợp mái lá, vài chiếc bàn, ghế cọc cạch, ấm nước chè nóng sẵn sàng đón khách dừng chân.

Ảnh: HươngAnh du lịch

Cảnh vật hữu tình, thời tiết lành lạnh, ngồi bên bếp lửa ấm cúng và được ăn những đặc sản giản dị của địa phương thì chuẩn không cần chỉnh. Một số thức quà quê của người dân địa phương cũng được bày bán như gà thả vườn, trứng gà ta, ngô, khoai, tỏi, bí, sắn và một số loại lá gia vị đặc trưng. Bạn có thể mua về làm quà rất ý nghĩa..

Tận mắt chứng kiến vẻ đẹp bí ẩn núi tuyết trên đèo Thung Khe Tận mắt chứng kiến vẻ đẹp bí ẩn núi tuyết trên đèo Thung Khe

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, quý khách sẽ tiếp tục tour đi Cao Nguyên Mộc Châu để nghỉ trưa và chuẩn bị thăm quan.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn