DANH MỤC SẢN PHẨM
Đồi chè trái tim

Đồi chè trái tim

Bùi Linh
Thứ Ba, 11/02/2020
Nội dung bài viết

Do nằm ở khu nông trường liên doanh với Đài Loan nên đồi chè nơi đây sở hữu cái tên khá “ngoại quốc” – đồi chè trái tim Đài Loan. Đây cũng chính là nông trường chè trái tim gần nhất, chỉ cách nông trường thị trấn Mộc Châu 10km.Để đến nông trường này bạn có thể xuất phát từ thị trấn Mộc Châu cũ (nằm bao quanh quốc lộ 6 cũ và 6 mới) đi theo Quốc lộ 43, qua chợ 70 khoảng 1km thì rẽ trái vào ngã ba.

Tận hưởng hương trà thơm mát trong cái nắng trong veo và ngắm nhìn từng cụm mây trắng trôi chầm chậm trên các luống chè, tâm hồn chợt nhẹ bồng bềnh để cho những mệt nhọc tan biến. Ngắt một búp chè non bóng nhấm nhè nhẹ trong miệng, vị chè tươi hơi chan chát bùi bùi ngòn ngọt, nhắm mắt hít thật sâu, và ta sẽ chợt thấy mình trôi giữa những sóng chè êm ái.

Ngoài đồi chè trái tim, các đồi chè bao xung quanh cùng với chút gió thoảng tạo nên không gian vô cùng yên tĩnh và thư giãn. Quý khách có thể thuê những bộ đồ của người dân tộc để có những bức ảnh đẹp và đáng nhớ cho chuyến du lịch Cao nguyên Mộc Châu.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn