DANH MỤC SẢN PHẨM

Giảm nhiệt mùa hè quá dễ với 7 tư thế yoga

Vĩnh
Thứ Hai, 01/07/2019
Nội dung bài viết

1. Tadasana (Tư thế núi)
2. Baddha Konasana

Yoga làm giảm nhiệt độ cơ thể của bạn một cách tự nhiên. Năng lượng nhiệt từ các hoạt động trao đổi chất của cơ thể bạn gây ra nhiệt độ cơ thể. Đôi khi, do nhiệt độ quá cao bên ngoài và lượng nước uống vào ít hơn, cơ thể bạn nóng lên đến mức bất tiện, cần phải giải quyết. Một số tư thế yoga có khả năng hạ nhiệt độ cơ thể và hạ nhiệt. Sửa đổi thực hành yoga hàng ngày của bạn bằng cách kết hợp các tư thế sau đây vào mùa hè.

1. Tadasana (tư thế núi)

Tadasana, còn được gọi là Mountain Pose là tư thế đứng và là nền tảng của tất cả các tư thế khác. Nó có thể được thực hành trong bất kỳ phần nào trong ngày và không nhất thiết là khi bụng đói, đặc biệt là khi bạn chỉ làm asana này. Tadasana là yoga cấp độ cơ bản, và bạn phải giữ nguyên tư thế trong ít nhất 10-12 giây. Thời gian giữ cho tư thế này phụ thuộc vào sự thuận tiện của bạn.Tadasana hài hòa cơ thể và tâm trí của bạn và làm giảm sự buồn tẻ và trầm cảm. Nó cung cấp năng lượng và làm mới bạn, cải thiện lưu thông máu và thở đều.

Tadasana (tư thế núi)

 

2. Baddha Konasana (Tư thế con bướm)

Baddha Konasana, còn được gọi là Butterfly Pose, được đặt tên như vậy vì các chuyển động trong asana đại diện cho một con bướm vỗ cánh. Đây là một tư thế tương đối đơn giản và có rất nhiều lợi ích khác nhau cho các bộ phận khác nhau của cơ thể và não của bạn. Làm điều này asana vào buổi sáng hoặc buổi tối trong 10-12 phút. Hãy chắc chắn rằng có một khoảng cách bốn đến sáu giờ từ bữa ăn cuối cùng của bạn trước khi bạn thực hiện asana.

Baddha Konasana (Tư thế con bướm)

Baddha Konasana kích thích trái tim của bạn và khiến nó bơm máu nhiều hơn. Nó cũng làm giảm lo lắng và mệt mỏi. Nó là một thuốc giảm căng thẳng tốt và loại bỏ mệt mỏi sau nhiều giờ hoạt động thể chất.

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn