DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy sấy quần áo nào tốt nhất để đối phó với trời mưa, nồm ẩm?

Máy sấy quần áo nào tốt nhất để đối phó với trời mưa, nồm ẩm?

Hương Anh
Thứ Bảy, 29/01/2022
Nội dung bài viết

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo tốt

Xác định loại máy sấy muốn mua và giá thành sản phẩm

Để lựa chọn được máy sấy quần áo tốt, trước tiên bạn cần xác định loại máy sấy muốn mua. Máy sấy quần áo thường được thiết kế cửa ngang theo phong cách Châu Âu, kích thước nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại. Máy ứng dụng nhiều công nghệ sấy hiện đại và được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau gồm: Máy sấy ngưng tụ, máy sấy bơm nhiệt, máy sấy thông hơi.

  • Máy sấy thông hơi là loại máy sấy sử dụng thanh điện trở để làm nóng không khí. Luồng không khí nóng này sẽ được quạt gió thổi vào buồng sấy làm hơi nước trong quần áo ướt bay hơi rồi thoát ra ngoài qua ống thông hơi. Giá máy sấy thông hơi khoảng từ 7 - 10 triệu đồng.
  • Máy sấy ngưng tụ là loại máy sấy hoạt động theo cơ chế làm nóng lồng sấy khiến luồng không khí ẩm nóng sẽ di chuyển vào một buồng riêng và ngưng tụ thành nước tại đây. Máy có thiết kế nhỏ gọn, linh động trong lắp đặt và không cần lắp ống thông hơi như máy sấy thông hơi. Giá máy sấy ngưng tụ khoảng từ 8 - 23 triệu đồng.
  • Máy sấy bơm nhiệt không dùng công nghệ làm nóng điện trở như các dòng máy sấy quần áo thông thường mà trang bị máy nén sử dụng khí gas trong môi trường áp suất cao nhằm tạo luồng khí nóng để sấy khô quần áo. Đây là dòng máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay. Giá máy sấy bơm nhiệt khá cao từ 14 - 40 triệu đồng.

Máy sấy quần áo loại nào tốt?

Khối lượng sấy cho phép

Mỗi dòng máy sấy khô quần áo sẽ có khả năng sấy khối lượng quần áo nhất định, phụ thuộc lớn vào công suất và dung tích lồng sấy. Vì vậy khi chọn mua máy sấy quần áo bạn cần chú ý tới tiêu chí khối lượng sấy của máy. Hiện nay, máy sấy quần áo có thể sấy được các khối lượng khác nhau từ 4 đến 15kg trong mỗi lần sấy.

Tính năng sản phẩm

Ngoài chức năng chính là làm khô quần áo nhanh, các dòng máy sấy quần áo còn được trang bị nhiều tính năng khác nữa như sấy khô tự động, có nhiều chương trình sấy khác nhau phù hợp với các loại vải khác nhau, tiết kiệm điện năng… Vì vậy, bạn cần chú ý đến các thông số tính năng sản phẩm để xác định nên dùng máy sấy quần áo nào.

 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn