DANH MỤC SẢN PHẨM
Tìm hiểu những tính năng của chiếc máy giặt cửa ngang Electrolux

Tìm hiểu những tính năng của chiếc máy giặt cửa ngang Electrolux

Hương Anh
Thứ Sáu, 31/12/2021
Nội dung bài viết

Máy giặt cửa ngang Electrolux (cửa trước/lồng ngang) là dòng máy giặt thân thiện với môi trường nhất, rất được người dùng Việt Nam tin dùng. Vậy, có gì bên trong những chiếc máy giặt Electrolux cửa ngang?

Hệ thống UltraMix

Hệ thống UltraMix là hệ thống giúp hòa tan bột giặt hoàn toàn. Ngay khi bắt đầu chu kì, nước bắt đầu chảy vào ngăn chứa bột giặt, hệ thống UltraMix hỗ trợ hòa tan ngay bột giặt luôn lúc này từ đó giúp cho quần áo không bị bám những hạt bột giặt li ti.
Công nghệ UltraMix trên máy giặt cửa ngang Electrolux

Đến khi chu kì giặt kết thúc, chu kì xả bắt đầu thì hệ thống này cũng hòa tan nước xả tương tự như bột giặt. Ngoài ra, hệ thống UltraMix cũng giúp giữ màu vải tốt hơn đến 46%, tiết kiệm điện đến 87%, và thời gian giặt nhanh hơn rất nhiều.


Chức năng hòa tan nhanh bột giặt giúp quần áo sạch hiệu quả nhất máy giặt cửa ngang Electrolux

Công nghệ giặt JetSpray

JetSpray là công nghệ giặt làm tăng sự tuần hoàn nước trong chu kì giặt lên thông qua bơm tuần hoàn nước. Nhờ có công nghệ này mà máy giặt cửa ngang Electrolux có thể phun nước trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun ở cửa trước để nước tác động nhanh và đều lên quần áo hơn. Kết hợp cùng hệ thống UltraMix hòa tan hoàn toàn bột giặt, mang hiệu quả giặt cao hơn, quần áo sạch hơn với thời gian ngắn nhất.


Máy giặt cửa ngang Electrolux tích hợp nhiều tính năng để giặt sạch hiệu quả

Chức năng giặt hơi nước

 Nước trong máy giặt cửa ngang Electrolux được đun sôi  trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Sau đó hơi nước được phun vào lồng giặt dạng phun sương , luồn lách, thẩm thấu vào quần áo, giúp giặt sạch và giữ quần áo mềm mại hơn.

Giặt bằng hơi nước là chức năng đặc biệt phù hợp với người có làn da nhạy cảm.


Chức năng giặt hơi nước giúp làm mềm vải quần áo hơn trên máy giặt cửa ngang Electrolux

Áp dụng công nghệ Inverter hiện đại 

Công nghệ Inverter là công nghệ điều khiển động cơ bằng vi xử lí, có thể linh động điều chỉnh vòng quay của động cơ vận hành lồng giặt để lồng giặt hoạt động phù hợp. Chính vì vậy mà máy giặt Inverter mang đến hiệu quả giặt tẩy cao mà tiết kiệm được năng lượng tối đa.


máy giặt cửa ngang Electrolux được áp dụng công nghệ Inverter hiện đại nhất

Chiều chức năng hỗ trợ khác

Cảm biến tải trọng LoadSensor là chức năng giúp máy giặt cửa ngang Electrolux sẽ tự xác định được khối lượng giặt tối ưu giúp việc giặt hiệu quả hơn vì tiết kiệm được điện, nước, thời gian.

Lồng giặt Lily là thiết kế lồng giặt được đục lỗ đặc biệt giúp cho quần áo thẩm thấu nước nhanh hơn. Đây là một trong những là chức năng hỗ trợ việc tốt nhất cho công nghệ giặt.


Thiết kế đặc biệt của lồng giặt máy giặt cửa ngang Electrolux

Máy giặt cửa ngang Electrolux có một chức năng đặc biệt nữa là làm mới quần áo Refresh Cycle mang đến sự mềm mại và thơm mát cho áo quần cất lâu ngày trong tủ.

Quản lý thời gian và điều chỉnh thời gian giặt khác nhau tùy theo độ bẩn của áo quần.

Lồng giặt HIVE hình tổ ong

Lồng giặt HIVE hình tổ ong có tác dụng giảm hao mòn, xước, hạn chế tối đa hư tổn cho quần áo.

Ngoài ra, máy giặt cửa ngang Electrolux còn có chức năng rất hữu ích đó là thiết lập và lưu lại chế độ giặt được người dùng yêu thích cho những lần giặt sau.


Máy giặt cửa ngang Electrolux có thiết kế sang trọng

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn