DANH MỤC SẢN PHẨM
Tư vấn chọn mua tủ lạnh phù hợp cho gia đình trong mùa hè nóng bức

Tư vấn chọn mua tủ lạnh phù hợp cho gia đình trong mùa hè nóng bức

Hương Anh
Thứ Năm, 17/03/2022
Nội dung bài viết

Mùa hè nóng bức khiến nhu cầu sử dụng tủ lạnh tăng cao. Nếu bạn đang có ý định mua tủ lạnh, đừng bỏ qua những tư vấn sau đây từHương Anh nhé!

 

1. Tủ lạnh có dung tích lớn

Công việc bận rộn, thời tiết lại oi bức, nắng mưa thất thường, bạn ngại việc phải đi chợ mỗi ngày. Do vậy, hãy chọn mua những tủ lạnh có dung tích lớn, để tha hồ dự trữ thực phẩm trong cả tuần, giúp bạn chỉ cần đi chợ một lần vào cuối tuần.

Tủ lạnh có dung tích lớn

 

2. Tủ lạnh có chức năng làm đá nhanh

Tủ lạnh có chức năng làm đa nhanh sẽ giúp bạn có ngay những viên đá, que kem hoặc đồ uống mát lạnh một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu giải nhiệt vào những ngày mùa hè. Một số tủ lạnh có chức năng làm đá nhanh 

Tủ lạnh có chức năng làm đá nhanh

 

3. Tủ lạnh có khả năng làm lạnh nhanh đều 

Nếu người dùng chứa nhiều thực phẩm trong tủ lạnh, sẽ dẫn đến việc tủ khó có thể làm mát tất cả các thực phẩm một cách đồng đều, không thể bảo quản thực phẩm đạt tối ưu. Do vậy bạn hãy lựa chọn những tủ lạnh có khả năng làm lạnh nhanh như tủ lạnh  Aqua, LGPanasonic.

Tủ lạnh có khả năng làm lạnh nhanh đều

 

4. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Ngày hè, nhu cầu sử dụng tủ lạnh cũng tăng cao. Một ngày bạn có thể đóng mở tủ lạnh rất nhiều lần. Ngoài ra, bạn có xu hướng làm đá, làm kem, dự trữ nước uống, thực phẩm cũng nhiều hơn vì thế tiền điện cuối tháng cũng tăng cao so với những tháng mùa mưa.  Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

 

5. Chế biến ngay, không cần rã đông

Bản chất của việc đông mềm là giữ cho thực phẩm chỉ có 1 lớp đông mỏng bên ngoài mà vẫn mềm ẩm bên trong với nhiệt độ thích hợp, vì thế bạn có thể lấy thực phẩm ra nấu ngay mà không cần rã đông, tiết kiệm thời gian nấu nướng. 

 Cấp đông thực phẩm nhanh chóng, không cần rã đông lâu khi nấu

6. Diệt sạch vi khuẩn và mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh 

Với thời tiết nắng mưa thất thường, độ ẩm cao, là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, virut xâm nhập gây ôi thiu, héo úa, hư hỏng thực phẩm. Đó cũng là một trong những lý do khiến tủ lạnh có mùi hôi khó chịu. 

Những công nghệ diệt khuẩn khử mùi như: Công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh, chức năng loại bỏ mùi khó chịu, trên các dòng tủ lạnh hiện nay giúp tủ luôn sạch mùi hôi, vi khuẩn, đảm bảo thực phẩm luôn tươi mới, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

 Diệt sạch vi khuẩn và mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh

7. Công nghệ làm đá tự động

Hiện nay, trên các dòng tủ lạnh trang bị công nghệ làm đá tự động, bạn chỉ cần cho nước vào khay đựng. Sau đó, đá sẽ tự động được tạo chỉ trong vòng 80 phút. Với chế độ này, sẽ giúp người dùng không lo bị thiếu đá vào những ngày hè.

Công nghệ làm đá tự động

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn