DANH MỤC SẢN PHẨM
Hướng dẫn điều chỉnh chân tủ lạnh Panasonic dòng nhiều cánh

Hướng dẫn điều chỉnh chân tủ lạnh Panasonic dòng nhiều cánh

Hương Anh
Thứ Bảy, 15/01/2022
Nội dung bài viết

Hiện tượng tủ lạnh nhiều cánh Panasonic đang sử dụng bị khập khiễng là hiện tượng khá phổ biến do nhiều lý do tác động khác nhau. Để khắc phục tình trạng này, Điện Máy Hương Anh mời bạn tham khảo hướng dẫn điều chỉnh chân tủ lạnh Panasonic ngay nhé.

1. Tình trạng chân tủ lạnh không cân bằng

Trong quá trình sử dụng, do các yếu tố tác động khác nhau sẽ khiến cho phần chân của tủ lạnh nhiều cửa bị mất cân bằng khiến cho tủ lạnh bị khập khiễng. Điều dễ thấy nhất khi chân tủ lạnh bị mất cân bằng chính là cánh cửa tủ lạnh sẽ bị lệch, không đồng đều nhau. 

Nếu tình trạng tủ lạnh  khập khiễng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và khiến tủ lạnh có thể bị hư hỏng khi va chạm mạnh hoặc có tác động lực từ bên ngoài. 

2. Hướng dẫn điều chỉnh chân tủ lạnh Panasonic dòng nhiều cánh 

Bước 1: Xoay chân điều chỉnh

Bên dưới chân tủ lạnh sẽ có 1 nút xoay điều chỉnh đang trong tình trạng hở so với mặt đất. Lúc này, bạn chỉ cần xoay nút vặn này theo chiều kim đồng hồ đến khi chạm vào bề mặt sàn. 

Bước 2: Dùng dụng cụ điều chỉnh để xoay cố định chân tủ lạnh 

Khi bạn mua tủ lạnh Panasonic sẽ được cung cấp kèm theo dụng cụ xoay chân tủ lạnh bằng kim loại để người dùng có thể tự điều chỉnh chân tủ lạnh khi cần thiết.

Sử dụng thanh dụng cụ để vặn nút xoay theo chiều kim đồng hồ để siết chặt và giữ cố định chúng. 

Bước 3: Kiểm tra lại tình trạng của tủ 

Sau khi thực hiện các bước điều chỉnh chân tủ lạnh bạn có thể kiểm tra tủ lạnh bằng cách kiểm tra độ lệch của 2 cánh cửa tủ cũng như lắc nhẹ tủ lạnh nếu không còn khập khiễng nghĩa là chân tủ lạnh đã được chỉnh cân bằng. 


 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn