DANH MỤC SẢN PHẨM
Các công nghệ tiến tiến mới nhất trên máy giặt hiện nay

Các công nghệ tiến tiến mới nhất trên máy giặt hiện nay

Phòng Marketing
Thứ Hai, 27/05/2024
Nội dung bài viết

Những cài đặt tùy chỉnh trên máy giặt thường chỉ nhận biết một số điều đơn giản như hẹn giờ, mức nước hay loại vải… Đối với những máy giặt tiên tiến hiện nay thì không chỉ hiểu đơn giản được như thế. Những máy giặt hiện đại cho phép sử dụng nhiều chương trình giặt thích hợp với nhiều loại vải khác nhau như Jean, len, lụa, quần áo trẻ em hay thậm chí là còn có thể giặt được cả chăn mền. Hãy cùng điểm qua một số công nghệ mới của máy giặt hiện đại ngày nay.

1. Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

2. Công nghệ giặt hơi nước

Công nghệ giặt này giúp loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên quần áo 1 cách hiệu quả. Ở công nghệ này nước sẽ được đun trong 1 nồi hơi và sau đó sẽ được đưa vào bên trong lồng quay của máy giặt thông qua hệ thống vòi phun. Do đặt thù của hơi nước là có thể thâm nhập sâu vào bên trong những sợi vải nên sẽ góp phần loại bỏ hết đất cát, bụi hay khử mùi và khử trùng vô cùng hiệu quả. Công nghệ này có ưu điểm là giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần tăng hiệu quả giặt sạch.

Công nghệ giặt hơi nước

3. Công nghệ 6 Motion DD

Công nghệ này được LG phát triển giúp mô phỏng lại quá trình giặt áo quần như đang giặt bằng tay. 6 chuyển động giặt này sẽ bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Công nghệ này đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt áo quầnd, tạo điều kiện cho quần áo luôn được bền màu và giữ gìn lâu hơn. Công nghệ này còn sẽ giúp quần áo sạch hơn mà vẫn tiết kiệm đến tối ưu năng lượng và nước.

Công nghệ 6 Motion DD

4. Động cơ dẫn động trực tiếp Inverter

Công nghệ này được ứng dụng hầu hết cho các chiếc máy giặt của LG và Sanyo. Công nghệ này giúp kết hợp động cơ máy giặt tạo thành một cơ cấu máy liền khối độc nhất. Với hệ thống Rotor nằm ngoài tạo được 1 lực quay lớn giúp gia tăng được hiệu quả giặt sạch sâu, giúp giảm thiểu được tiếng ồn đáng kể và đồng thời có thể tiết kiệm điện tới hơn 40% so với những máy giặt truyền thống.

Động cơ dẫn động trực tiếp Inverter

5. Chế độ sấy Air Wash

Đây là công nghệ dùng độc quyền cho loại máy giặt Samsung ở cái dòng phân khúc sản phẩm cao cấp. Công nghệ sẽ này hoạt động dựa trên nguyên tắt luồng không khí sẽ được làm nóng khi đi qua bộ gia nhiệt, sau đó sẽ thổi vào lòng giặt và làm sạch các mùi gây khó chịu cũng như vi khuẩn nấm mốc gây mùi trên quần áo. Công nghệ này còn được chứng nhận là có khả năng khử mùi hôi trên len nhanh hơn đến 109 lần các phương phát giặt khô truyền thống và đảm bảo mang lại cho bạn 1 bộ quần áo sạch và thơm tho chỉ sau 29 phút.

Chế độ sấy Air Wash

6. ​Công nghệ vắt cực khô

Công nghệ vắt cực khô

7. Công nghệ Oko Mix

Công nghệ chống tràn Oko Mix được trang bị trên những máy giặt của Electrolux. Với công nghệ này các máy giặt sẽ được trang bị thêm một van chống tràn Magic Ball thông minh van này với cấu tạo là 1 quả bóng hơi tự động được đặt bên dưới sẽ giúp bịt kín lồng giặt từ phía bên ngoài, ngăn chặn nước thoát ra gây phí phạm, chất tẩy được tận dụng tối đa và không bị thất thoát trong giai đoạn giặt. Góp phần tiết kiệm được kinh tế lẫn tài nguyên.

Công nghệ Oko Mix

8. Công nghệ cảm biến 3D

Công nghệ cảm biến 3D này hoạt động dựa trên hệ thống cảm biến 3D Sensor, máy giặt sẽ tự động điều chỉnh mức điện, nước cũng như tốc độ của moter 1 cách hợp lý nhất để góp phần giặt nhanh mà vẫn tiết kiệm. Bên cạnh đó, do kiểm soát được quy trình chuyển của lồng giặt nên cũng góp phần hạn chế được sự rung lắc, mất cân bằng cũng như tránh được trạng thái đồ giặt bị xoắn lại với nhau sau khi giặt xong.

Công nghệ cảm biến 3D

9. ​Công nghệ giặt sóng siêu âm

Công nghệ này được Sanyo trang bị và phát triển đầu tiên. Với công nghệ này sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu các bọt khí li li vỡ ra và len lỏi vào các sợi vải góp phần đánh tan những chất bẩn và vết ố, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch cho áo quần và tiết kiệm bột giặt hơn so với máy giặt thông thường.

Công nghệ giặt sóng siêu âm

10. Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic

Điểm nổi bật ở những chiếc máy giặt Toshiba và Casper đó chính là trang bị hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic. Chế độ này sẽ có khả năng tự động xác định khối lượng quần áo, từ đó ấy tính toán và đưa ra thông số giặt về lượng nước và thời gian giặt hợp lý, giúp tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo được giặt sạch hiệu quả.

Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic

Trên đây là 10 công nghệ mới nhất trên máy giặt bây giờ giúp bạn có thể chọn lựa loại máy giặt thích hợp cho gia đình của mình. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại phản hồi của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn