DANH MỤC SẢN PHẨM
Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba hiện nay

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba hiện nay

Phòng Marketing
Thứ Ba, 02/07/2024
Nội dung bài viết

Tủ lạnh Toshiba hiện nay được trang bị công nghệ hiện đại làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện và giúp mang khí lạnh tới mọi ngóc ngách của tủ lạnh 1 cách đồng đều. Hãy cùng Điện Máy Hương Anh phân tích về công nghệ lạnh này nhé!

Chế độ Eco (Tiết kiệm)

Chế độ Eco hoạt động dựa vào việc gia tăng nhiệt độ ngăn đông lên 1 - 2 độ C và có thể giúp giảm được lượng điện tiêu thụ đi khoảng 5%.

Chế độ này sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm hơn về lượng điện tủ lạnh tiêu thụ mỗi tháng của mình, vì Eco không những điều chỉnh nhiệt độ ổn định mà còn giúp tiết kiệm điện khi không cần thiết.

Chế độ Eco (Tiết kiệm)

Chú ý:

  • Khi cần chỉ nên mở chế độ Eco vào ban đêm, những lúc ít mở tủ lạnh, hoặc khi bạn đi vắng nhà

  • Nếu bạn dự trữ nhiều sản phẩm thực phẩm dễ hỏng trong tủ lạnh với chế độ Eco, hãy kiểm tra xem thực phẩm của bạn có đang tốt hay không và thời hạn dùng của sản phẩm có bị giảm đi không?

Chế độ Quick Freezing (làm đá nhanh)

Chế độ Quick Freezing là chế độ giúp làm đá nhanh. Khi cần sử dụng đá liền, hoặc nhu cầu cần sử dụng đá nhiều, bạn có thể sử dụng chức năng này để đáp ứng nhu cầu.

Chế độ Quick Freezing sẽ giữ cho máy nén của tủ chạy với tốc độ tối đa trong 150 phút với nhiệt độ mục tiêu là -24 độ C, bởi vậy đá có thể được làm nhanh chóng.

Chế độ Quick Freezing (làm đá nhanh)

Ở chế độ Quick Freezing, máy nén của tủ chạy liên tục 150 phút ở nhiệt độ mục tiêu là -27 độ C, bởi vậy tủ lạnh với thể làm đá hay làm đông thực phẩm nhanh chóng. Ở những chiếc tủ lạnh tự làm đá, khay đá sẽ tự xoay và lấy đá ra theo quy trình mỗi giờ mặc định được cài đặt sẵn.

Hệ thống khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh Toshiba là gì?

Hiện nay, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung là một công nghệ làm lạnh được áp dụng trên những mẫu tủ lạnh Toshiba. Với hệ thống này, khí lạnh trong tủ lạnh Toshiba được thổi từ sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) lưu chuyển tới mọi ngóc ngách trong tủ lạnh.

Hệ thống khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh Toshiba là gì?

Nhờ đấy, khí lạnh luôn được cung cấp toàn diện và xuyên suốt, giúp tủ lạnh luôn được làm lạnh đồng đều và ổn định. Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được giảm thiểu của việc làm lạnh không đồng đều giữa các ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

Thêm vào đấy, tủ lạnh Toshiba còn có nhiều mức lựa chọn làm lạnh khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh cần thiết để bảo quản thực phẩm luôn được tươi lâu hơn.

Tác dụng của hệ thống luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh Toshiba?

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung sẽ giúp người dùng có thể yên tâm bảo quản thực phẩm mà không cần lo lắng thực phẩm bị đông đá do quá lạnh hoặc bị ô thiu do không đủ độ lạnh.

Vì vậy, thực phẩm sẽ luôn làm lạnh đồng đều và chất lượng thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho cả gia đình.

Tác dụng của hệ thống luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh Toshiba?

Không chỉ vậy, công nghệ này của tủ lạnh Toshiba còn giúp sản xuất các ion âm cho tủ trong thời gian hoạt động, những ion âm này có tác dụng trong việc diệt khuẩn.

Nhờ ấy, tủ lạnh Toshiba không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn được bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại do môi trường bảo quản thực phẩm đem lại.

Hệ thống làm lạnh vòng cung được trang bị trên tủ lạnh Toshiba nào?

Ngày nay, Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung được trang bị trên những chiếc tủ lạnh Toshiba.

Có thể kể, với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung độc đáo của mình, Toshiba đã thật sự chinh phục được nhiều người tiêu dùng từ bình dân cho đến cao cấp.

Hệ thống làm lạnh vòng cung được trang bị trên tủ lạnh Toshiba nào?

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn Cool Air Wrap trên tủ lanh Toshiba

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn Cool Air Warp System trên tủ lạnh có khả năng luân chuyển những luồng khí lạnh tươi mát đến mọi vị trí trong tủ lạnh, đảm bảo rằng nhiệt độ sẽ vẫn ổn định giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon. Công nghệ này còn giúp tủ lạnh giảm thiểu gặp tìnhn trạng lạnh không đồng đều giữa những ngăn như quá lạnh ở họng gió hay ít lạnh ở phần cửa tủ gây hư hỏng thực phẩm.

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn Cool Air Wrap trên tủ lanh Toshiba

Luồng khí lạnh thác đổ Air Fall Cooling trên tủ lạnh Toshiba

Khác với các tủ lạnh thông thường chỉ được trang bị họng gió từ phía sau, tủ lạnh Toshiba với công nghệ Air Fall Cooling còn được trang bị thêm những họng gió từ phía trước sẽ giúp thổi luồng khí lạnh nhanh và mạnh từ trên xuống kết hợp với luồng khí lạnh từ phía sau giúp hơi lạnh được toả đều khắp tủ, phủ đều nhanh chóng lên phần lớn thực phẩm có trong tủ, giúp thực phẩm luôn tươi ngon dù được lưu trữ ở bất cứ vị trị nào cũng như đảm bảo được mức nhiệt độ hợp lý cho tủ lạnh.

Luồng khí lạnh thác đổ Air Fall Cooling trên tủ lạnh Toshiba

Công nghệ làm lạnh đa chiều Multi Air Flow trên tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba được trang bị luồng khí lạnh đa chiều Multi Air Flow giúp cho hơi lạnh từ nhiều cửa thoát hơi lạnh lan tỏa đều tới mọi ngóc ngách của tủ lạnh. Đồng thời giữ nhiệt độ của tủ luôn đồng đều và ổn định giúp thực phẩm luôn tươi ngon khi được bảo quản trong tủ.

Công nghệ làm lạnh đa chiều Multi Air Flow trên tủ lạnh Toshiba

Huy vọng với những thông tin hữu dụng về những công nghệ trên tủ lạnh Toshiba, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa khi mua tủ lạnh cho gia đình mình nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn