DANH MỤC SẢN PHẨM
Động cơ Origin Inverter trang bị trên máy giặt lồng ngang Toshiba là gì?

Động cơ Origin Inverter trang bị trên máy giặt lồng ngang Toshiba là gì?

Phòng Marketing
Thứ Bảy, 01/06/2024
Nội dung bài viết

Ngày càng có nhiều máy giặt được trang bị công nghệ Inverter bởi tiện ích của chính công nghệ này. Không ngoại lệ, Toshiba đã trang bị cho những máy giặt lồng ngang của hãng bằng động cơ Origin Inverter. Vậy Origin Inverter là gì? Hãy cùng Điện máy Hương Anh tìm hiểu nhé.

Động cơ Origin Inverter là gì?

Origin Inverter là công nghệ độc quyền của hãng Toshiba và ngày nay đã được trang bị cho máy giặt cửa trước. Với công nghệ này, động cơ dùng lõi nam châm vĩnh cửu thay cho trục bình thường và loại bỏ hoàn toàn các chổi than, giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy giặt.

Động cơ Origin Inverter

Ưu điểm của động cơ Origin Inverter

Không gây tiếng ồn và không sinh nhiệt

Động cơ này giúp loại bỏ hoàn toàn, không sử dụng chổi than và thay thế lõi truyền thống bằng nam châm vĩnh cửu. Điều này dẫn tới không còn sự ma sát của các chổi than và lõi nữa, tạo điều kiện cho máy giặt khi hoạt động không gây ra tiếng ồn, hoạt động êm ái, bền bỉ và không sinh nhiệt do ma sát.

Không gây tiếng ồn và không sinh nhiệt

Vận tốc và trọng tải lớn

Những máy giặt lồng ngang được trang bị công nghệ này, nhờ sử dụng lõi nam châm vĩnh cửu mà máy giặt hoạt động vô cùng mạnh mẽ với vận tốc lên tới 130 vòng/phút, cho phép máy hoạt động mạnh mẽ cùng khả năng giặt được khối lượng lớn áo quần.

Vận tốc và trọng tải lớn

Tiết kiệm điện hiệu quả

Khi chọn lựa bất kì đồ dùng điện nào người tiêu dùng luôn chú trọng, để ý tới khả năng tiết kiệm điện của chúng. Hiện nay, công nghệ Inverter nổi tiếng với khả năng giúp tiết kiệm điện hiệu quả và những sản phẩm được trang bị công nghệ này ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn.

Động cơ Origin Inverter ở máy giặt Toshiba cho khả năng tiết kiệm điện lên tới 67%, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng tiết kiệm điện của công nghệ này, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho chính gia đình bạn.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Trên đây, Điện máy Hương Anh đã giới thiệu qua về động cơ Origin Inverter và những ưu điểm của công nghệ này. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cho gia đình 1 dòng máy giặt phù hợp.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn