DANH MỤC SẢN PHẨM
Công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin có gì khác biệt ?

Công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin có gì khác biệt ?

Hương Anh điện máy
Thứ Ba, 05/03/2019
Nội dung bài viết

Daikin là một trong những hãng điều hòa hàng đầu trên thị trường với hàng loạt các công nghệ làm lạnh và tiết kiệm năng lượng tiên tiến. Trong đó, không thể không nhắc đến công nghệ Inverter. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt, Quý khách hãy cùng siêu thị điện máy Hương Anh khám phá công nghệ này!

1. Công nghệ biến tần Inverter trên điều hòa Daikin.

Công nghệ Inverter trên điều hòa DaiKin là công nghệ tiết kiệm năng lượng có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, từ đó thay đổi công suất hoạt động của máy lạnh mà không cần bật tắt máy nén nhiều lần gây tiêu tốn nhiều điện năng như máy lạnh thông thường không có Inverter.
Một số lợi ích mà công nghệ Inverter mang lại cho người dùng như:
  • Tiết kiệm điện tối ưu: Giảm hao phí điện năng nhờ khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, tránh tình trạng quá tải và máy nén bật tắt liên tục.
  • Làm lạnh nhanh và mạnh mẽ: Công nghệ Inverter cho phép máy nén hoạt động với công suất tối đa để làm mát toàn bộ căn phòng chỉ trong vài phút.
  • Duy trì nhiệt độ ổn định mang đến bầu không khí dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.
  • Động cơ vận hành êm ái và có tuổi thọ cao: Công nghệ Inverter sẽ giúp cho máy lạnh Daikin giảm tối đa sự ma sát, hoạt động êm ái hơn và ổn định hơn so với các điều hòa không Inverter khác.

2. Chế độ Econo kết hợp công nghệ Inverter cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Tương tự như công nghệ Interverchế độ Econo cũng là một tính năng tiết kiệm năng lượng trên máy lạnh Daikin. Đây là một chế độ có công suất thấp, đủ cho một người dùng. 
Khi nhấn vào nút Econo trên remote, máy lạnh sẽ phát hiện nơi có nhiệt độ cao, từ đó tự động điều chỉnh hướng gió để tối ưu hiệu quả làm lạnh, tập trung làm mát hiệu quả vị trí cần làm mát, tránh lãng phí điện năng vô ích vào những nơi không cần thiết, giảm thiểu tối đa chi phí điện hàng tháng cho bạn.
Với các tính năng mà công nghệ mới mang lại, điều hòa DaiKin luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Siêu thị điện máy Hương Anh hân hạnh là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm điều hòa DaiKin như: 

18000 BTU
Giá: 20.600.000 VND
12000 BTU
Giá: 13.400.000 VND
9000 BTU
Giá: 11.000.000 VND
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn