DANH MỤC SẢN PHẨM
Công nghệ UFB trang bị trên máy giặt Toshiba là gì?

Công nghệ UFB trang bị trên máy giặt Toshiba là gì?

Phòng Marketing
Thứ Năm, 23/05/2024
Nội dung bài viết

Công nghệ UFB trên máy giặt Toshiba là gì mà có thể bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả? Ngay sau đây, hãy cùng Điện Máy Hương Anh đi tìm câu giải đáp cho câu hỏi này nhé.

1. Công nghệ UFB là gì?

Công nghệ UFB là viết tắt của cụm từ Ultra Fine Bubble, hay còn được biết đến với cái tên gọi "Công nghệ siêu bọt khí Nano". Công nghệ này là công nghệ độc quyền trên máy giặt Toshiba được ứng dụng trên máy giặt lồng đứnglồng ngang. Đây là một công cụ tạo ra những bọt khí với kích thước Nano siêu nhỏ, chỉ bằng 1/200 khe hở xơ vải cotton. Nhờ vậy, chất giặt tẩy có thể giúp thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bay các vết bẩn cứng đầu. 

2. Bí quyết hoạt động của công nghệ UFB

Trước tiên, những siêu bọt khí (UFB) sẽ hút phân tử bột giặt và phân bố tới mọi nơi trong nước. Siêu bọt khí sẽ thấm sâu, len lỏi vào từng khe sợi vải ( Khăn vải, lông vải 5-1mm, xơ vải 0.5-0.3mm, khe xơ vải 0.02-0.01mm).

Những siêu bọt khí chạm vào các vết bẩn và vỡ ra. Sau ấy giải phóng phân tử bột giặt, đẩy vết bẩn vào trong nước, loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo.

3. Lợi ích của công nghệ UFB

Như đã kể ở trên, với kích thước Nano siêu nhỏ, dễ dàng mang chất giặt tẩy thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, công nghệ UFB sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mọi vết bẩn cứng đầu hiệu quả, trả lại cho bạn những bộ áo quần sạch sẽ, tinh tươm như mới.

Giặt sạch sâu và thơm lâu hơn: Với siêu bọt khí không những phát huy tối đa tác dụng của bột giặt giúp sạch sâu từng sợi vải, mà còn phát huy tối đa nước xả vải, giúp nước xả vải thấm sâu hơn, lưu hương lâu hơn và làm cho sợi vải mềm mại hơn.

Giúp loại bỏ cặn có trong bột giặt: khi máy giặt đang trong quá trình xả, siêu bọt khí sẽ hút phân tử bột giặt và nước xả còn thừa vào trong nước, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng từ bột giặt. Bột giặt và nước xả bám mặt ngoài lồng giặt cũng sẽ bị cuốn đi theo cách tương tự, giúp lồng giặt sạch sẽ hơn.

Không chỉ giặt sạch hiệu quả mà còn góp phần chống xoắn rối cho những bộ quần áo, công nghệ siêu bọt khí Nano - UFB thật sự xứng đáng để trở thành một trong những công nghệ hiện đại nhất trên chiếc máy giặt Toshiba phải không nào? nếu bạn có những thắc mắc cần tư vấn thêm về công nghệ này, hãy để lại bình luận ở cuối bài viết cho Điện máy Hương Anh nhé.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn