DANH MỤC SẢN PHẨM
SHARP J-TECH INVERTER - CÔNG NGHỆ MỚI TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VƯỢT TRỘI

SHARP J-TECH INVERTER - CÔNG NGHỆ MỚI TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VƯỢT TRỘI

Hương Anh điện máy
Thứ Tư, 06/03/2019
Nội dung bài viết

Sự ưu việt trong cách thức vận hành theo phương pháp Nhật Bản với nhiều cấp độ làm lạnh đã giúp công nghệ J-Tech Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 60% đối với máy lạnh và 37% đối với tủ lạnh. Bên cạnh sự cải tiến đó, các sản phẩm tích hợp J-Tech Inverter được tăng cường thêm nhiều lợi ích như độ bền cực cao, động cơ hoạt động êm ái và vận hành ổn định trong dải điện áp rộng. Hiện nay, công nghệ này được ứng dụng trong tủ lạnhđiều hòa với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đang được phân phối với giá tốt qua hệ thống bán hàng của siêu thị điện máy Hương Anh.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG NGHỆ J-TECH INVERTER
"Kiểm soát sự vận hành của máy nén chi tiết hơn", đó chính là phát biểu về ưu điểm vượt trội của công nghệ Nhật Bản. Điều này được giải thích thông qua việc gia tăng các cấp độ làm lạnh lên đến 32 bước ở tủ lạnh15 bước đối với điều hòa, thay vì 5-7 cấp độ ở công nghệ Inverter thường. Khi nhiệt độ được điều chỉnh với nhiều bước hơn, các thiết bị điện lạnh sẽ được kiểm soát chi tiết và vận hành êm ái hơn hẳn.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ LÊN ĐẾN 60%
Việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ đang trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc chọn mua các thiết bị điện lạnh phục vụ cho cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, các sản phẩm được ứng dụng công nghệ Inverter đang dần trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng. Thế nên, hãng điện tử Sharp đã cho ra mắt một công nghệ Inverter hoàn toàn mới được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản. Theo đó, cách thức vận hành máy nén chuyển từ nhiều chế độ hoạt động cao và thấp, thay vì chuyển chúng giữa chế độ tắt và mở. Nhờ đó, năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu đáng kể.
J-Tech Inverter, công nghệ đầy ưu việt có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60% đối với điều hòa 37% đối với tủ lạnh. Có thể nói, hiệu quả mà J-Tech Inverter đem lại thật sự trở thành lợi ích thiết thực dành cho các gia đình khi mà vấn đề về sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng ngày càng được chú trọng trong cộng đồng.
VẬN HÀNH ÊM ÁI VÀ ỔN ĐỊNH
Dựa trên cách vận hành và kiểm soát nhiệt độ chi tiết hơn, các thiết bị J-Tech Inverter hoạt động êm ái hơn. Từ đó đem lại luồng gió mát nhẹ nhàng, thoải mái và khả năng điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ 0.5oC thay vì 1oC ở các dòng máy lạnh thông thường.
Không dừng lại ở đó, công nghệ J-Tech Inverter cho phép các thiết bị vận hành ổn định ngay ở nơi có điện áp thấp. Theo thử nghiệm thực tế của nhà sản xuất, các dòng máy lạnh J-Tech Inverter có dải điện áp từ 130V-264V. Nhờ vậy, bộ phận nén trong các thiết bị J-Tech Inverter được vận hành ổn định tại các khu vực có điện áp thay đổi bất thường.

ĐỘ BỀN CÁC SẢN PHẨM JTECH INVERTER CỰC CAO
Nhờ khả năng vận hành êm và ổn định, độ bền của các thiết bị J-Tech Inverter được cải tiến đáng kể. Mức độ hư hại giảm thiểu đồng nghĩa với việc vòng đời sản phẩm được kéo dài. Nhờ đó, tối ưu hóa chi phí mà người sử dụng đã chi tiêu cho các thiết bị gia dụng. 
Hiện nay, công nghệ J-Tech Inverter được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm điều hòa Sharptủ lạnh Sharp, với mức giá đầy cạnh tranh trên thị trường điện lạnh.
Siêu thị điện máy Hương Anh hân hạnh là đơn vị phân phối các sản phẩm Sharp với các tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn