Sản phẩm khuyến mãi HOT

Điều hoà Daikin FTXZ35NVMV/RXZ35NVMV

33.660.000₫
Công suất lạnh : 11,800 BTU/h Công suất sưởi : 17,100 BTU/h Loại máy : 2 chiều lạnh/ sưởi Công nghệ : inverter Loại gas : R32

Urusara 7 mang đến cho bạn một lối sống tiện nghi mà bạn chưa từng trải nghiệm. Đây là bước đột phá trong công nghệ kiểm soát độ ẩm - mát mẻ quanh năm.
Urusara 7 cũng là máy điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới sử dụng môi chất lạnh R-32. Loại môi chất lạnh mới này giúp Urusara 7 vô địch trong hiệu suất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Điều hòa treo tường inverter 2 chiều Daikin FTXZ35NVMV/RXZ35NVMV

Tính năng nổi bật của Điều hòa treo tường inverter 2 chiều Daikin FTXZ35NVMV/RXZ35NVMV

Tiết kiệm năng lượng
- Với sự kết hợp của công nghệ tiết kiệm điện năng và điều khiển biến tần nguồn DC, Urusara 7 có COP từ 4.3 đến 5.7 tương ứng với CSPF 6.29 đến 7.04 ở chế độ làm lạnh.

Điều hòa lưu lượng gió
- Urusara 7 tuần hoàn luồng gió ngăn biến động nhiệt độ ngay cả đối với không gian lớn.

Điều hòa treo tường inverter 2 chiều Daikin FTXZ35NVMV/RXZ35NVMV

Kiểm soát độ ẩm
- Bằng cách kiểm soát cả độ ẩm và nhiệt độ, Urusara 7 mang đến cho bạn các lựa chọn khử ẩm mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Hai đường gió hồi
- Dàn lạnh được trang bị hai khe hút gió ở bên trên và bên dưới. Cấu tạo hai đường gió hồi duy trì lưu lượng gió lớn bằng cách hút thêm một lượng gió từ khe hút bên dưới.

Thiết kế tại Nhật Bản
- Lấy cảm hứng từ chiếc quạt giấy Nhật Bản Ogi thiết kế sáng tạo này đã dành giải thưởng Red Dot hạng mục Thiết kế sản phẩm năm 2013.

Tinh lọc không khí
Điều hòa treo tường Urusara 7 nâng cao chất lượng không khí trong phòng nhờ công nghệ Streamer. Phóng điện Streamer phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc dưới hình thức phóng điện plasma tiên tiến. Đây là phương thức phân hủy oxy hóa hiệu quả cao

Điều hòa treo tường inverter 2 chiều Daikin FTXZ35NVMV/RXZ35NVMV

Phin lọc tự động làm sạch
- Sau khi máy dừng hoạt động, chức năng này sẽ tự động quét sạch bụi khỏi phin lọc thô và chuyển vào hộp đựng bụi bên dưới. Hoạt động tự động làm sạch sẽ khởi động sau 18 giờ hoạt động và kéo dài tối đa 11 phút.

Hiệu ứng Coanda
- Hiệu ứng này khiến hướng gió bị thay đổi và bay theo bề mặt của vật cản. Daikin đã ứng dụng công nghệ này cho Urusara 7 để mang lại luồng gió đi xa hơn theo dọc trần nhà.

Điều hòa treo tường inverter 2 chiều Daikin FTXZ35NVMV/RXZ35NVMV

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32
- Urusara 7 là máy điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R-321. R-32 không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và giảm thiếu khả năng làm nóng trái đất đến 70% so với R-22 và R-410A.
Năng suất lạnh tiềm năng của R-32 cao hơn R-22 và R-410A 1.6

Điều hòa treo tường inverter 2 chiều Daikin FTXZ35NVMV/RXZ35NVMV

thông số kỹ thuật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: