Tủ Lạnh - Tủ Đông - Tủ Mát

Tủ lạnh Hitachi R-B410PGV6 GS

12.050.000₫
Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện, bền bỉ. Cảm biến ECO tối ưu mức nhiệt, tăng cường tiết kiệm điện. Hệ thống quạt kép làm lạnh đồng đều và hiệu quả. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

Thiết kế hiện đại đẹp mắt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ lạnh Hitachi R-BG410PGV6X (GS) màu đen xám mặt gương thiết kế ngăn đông phía dưới dung tích 330 lít có các khay kệ được bố trí hợp lý giúp bạn chứa được nhiều thực phẩm hơn. Bề mặt tủ đen sáng bóng với mặt gương sang trọng quyến rũ, bắt mắt phù hợp nhiều không gian nội thất.

Tổng dung tích 330 lít phù hợp nhiều gia đình


Hitachi R-BG410PGV6X (GS) có thiết kế tổng dung tích 330 lít trong đó ngăn đông 115 lít, ngăn lạnh 215 lít đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm cho gia đình từ 4-5 thành viên

Nội thất sang trọng


 


Tủ lạnh Hitachi R-BG410PGV6X (GS) Inverter ngăn đá dưới với nội thất bên trong tủ lạnh rộng rãi, đặc biệt thiết kế ngăn đá siêu lớn tăng cường khả năng lưu trữ thực phẩm đông lạnh. Người dùng dễ dàng sắp xếp và điều chỉnh mọi thứ trong ngăn tủ một cách thuận lợi nhất.

Bộ lọc khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium


Với màng lọc Nano Titanium, 99% các vi khuẩn trong tủ lạnh có thể được loại bỏ một cách dễ dàng. Tất cả vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi sẽ bị tiêu diệt hiệu quả nhờ những hạt nano titanium giúp thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh

Hệ thống quạt kép làm lạnh đồng đều

Tủ lạnh Hitachi R-BG410PGV6X (GS) 330 lít ngăn đông dưới này trang bị công nghệ làm lạnh hệ thống quạt kép mang luồng khí mát đến nhiều vị trí khác nhau, giúp toàn bộ tủ đều được làm lạnh đồng đều. Với tính năng này, các thực phẩm sẽ được bảo quản một cách tốt hơn.

Hệ thống khay kệ kính chịu lực độ bền cao


Tủ lạnh Hitachi R-BG410PGV6X (GS) được thiết kế khay làm bằng kính chịu lực, có thể chịu được nhiều vật nặng. Nhờ vậy, bạn có thể dự trữ thực phẩm cho gia đình mình nhiều hơn mà không còn lo ngại khay bị hư hỏng khi đựng nhiều thực phẩm nữa.

Ngăn rau củ quả, tiện lợi độ ẩm caoTủ lạnh Hitachi R-BG410PGV6X (GS) có thiết kế ngăn rau củ rộng có độ ẩm luôn được giữ ở mức thích hợp nhất, giúp rau củ tươi lâu, giữ nguyên màu sắc, chất lượng, các vitamin có trong rau củ được bảo quản gần như toàn vẹn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bảng điều khiển cảm ứng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tổng dung tích sử dụng: 330 lít

Số người sử dụng thích hợp: 5-7 người (250-350 lít)

Dung tích ngăn đông + ngăn đá 115 lít

Dung tích ngăn lạnh 215 lít

Kiểu tủ lạnh Ngăn đá dưới

Chất liệu bên ngoài Tủ lạnh Sơn tĩnh điện

Chất liệu khay Tủ lạnh Khay kính

THÔNG TIN CHUNG

Sản xuất tại Thái Lan

Bảo hành 12 Tháng

Công suất tiêu thụ (W) 125(W)

Năm sản xuất 2017

popup

Số lượng:

Tổng tiền: