Tủ Lạnh - Tủ Đông - Tủ Mát

Tủ lạnh Hitachi R-SG32FPG

14.800.000₫
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, làm lạnh ổn định, bền bỉ. Hệ thống quạt kép cho hiệu quả làm lạnh đồng đều, mạnh mẽ. Công nghệ Nano Titanium diệt khuẩn, khử sạch mùi hôi. Ngăn rau củ dưỡng ẩm bảo quản rau và trái cây luôn tươi ngo...

Thiết kế mới hiện đại

Tủ lạnh Hitachi Inverter 315 lít R-SG32FPG GBK có thiết kế 3 cửa hiện đại, ngăn đá dưới tiện dụng giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm. Kiểu dáng mới lạ, mặt gương đen bóng chống bụi, tủ lạnh Hitachi 315 lít này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có từ 3 - 4 người.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 315 lít R-SG32FPG GBK

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện năng

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh Hitachi có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ vòng quay của máy nén để mang lại hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu cho người dùng. Cùng với đó, công nghệ này còn duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định và giúp vận hành êm ái, tăng cường tuổi thọ của tủ.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, bền bỉ

Làm lạnh đồng đều, mạnh mẽ

Hệ thống quạt kép cho hiệu quả làm lạnh đồng đều, mạnh mẽ và xuyên suốt ở cả ngăn mát và ngăn đá. Công nghệ làm lạnh này còn giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế héo úa để thực phẩm luôn tươi ngon như lúc mới mua về.

Hệ thống quạt kép cho hiệu quả làm lạnh đồng đều

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

Là công nghệ kháng khuẩn khử mùi tiến tiến trên tủ lạnh Hitachi, công nghệ Nano Titanium sử dụng chất xúc tác TiO2 để vô hiệu hóa vi khuẩn và khử sạch mùi hôi bên trong tủ lạnh. Với công nghệ này, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản trong không gian thanh sạch và an toàn nhất để bạn có thể an tâm cho sức khỏe gia đình mình.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

Chức năng làm đá tự động

Với chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi Inverter này, chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có được những viên đá rắn rỏi, nhanh chóng làm mát dịu cơn khát trong những ngày hè.

Làm đá nhanh

Ngăn rau củ dưỡng ẩm

Ngăn rau củ được thiết kế rộng rãi giúp bạn thoải mái lưu trữ thực phẩm. Bên cạnh đó, ngăn còn khả năng duy trì độ ẩm tối ưu, nhờ đó mà rau củ luôn được bảo quản tươi ngon, mọng nước và trọn vẹn dinh dưỡng.

Ngăn rau củ dưỡng ẩm

Chuông báo cửa thông minh

Khi cửa tủ được mở quá lâu hoặc chưa đóng vào hoàn toàn, tủ lạnh sẽ báo động để nhắc nhở người dùng đóng tủ. Tiện ích chuông báo cửa thông minh có tác dụng hạn chế hơi lạnh thoát ra ngoài, tiết kiệm điện năng.

Chuông báo cửa thông minh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kiểu tủ:Ngăn đá dưới
  • Số người sử dụng:3 - 4 người
  • Công nghệ Inverter:Tủ lạnh Inverter
  • Tiện ích:Làm đá tự động, Chuông báo cửa mở, Bảng điều khiển bên ngoài
  • Công nghệ làm lạnh:Làm lạnh quạt kép
  • Công nghệ bảo quản thực phẩm:Ngăn rau quả giữ ẩm
  • Nơi sản xuất:Thái Lan
  • Năm ra mắt:2017
  • Hãng:Hitachi.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: